Home / Tải sách / Sách kinh tế / Download sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Quản lý thời gian Ebook PDF

Download sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Quản lý thời gian Ebook PDF

Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard: Quản Lý Thời Gian
Tác giả: Harvard Business

Việc sử dụng thời gian hiệu quả là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của người quản lý. Quyển “Quản lý Thời gian” – cuốn tiếp theo trong bộ “Cẩm nang Kinh doanh Harvard – Harvard Business Essentials” sẽ trình này những vấn đề quan trọng và thiết yếu về việc quản lý thời gian:

– Xác định và lập mức độ ưu tiên cho từng mục tiêu công việc
– Xây dựng lịch trình làm việc và loại bỏ “những kẻ đánh cắp” thời gian
– Giao phó công việc hiệu quả cho nhân viên
– Duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống…

Thực hiện tốt việc quản lý thời gian sẽ giúp bạn tăng tính hiệu quả và năng suất làm việc của bạn cũng như của cả tổ chức. Bạn sẽ biết cách cân bằng những chiến lược, mục tiêu của công việc với những ưu tiên, mong muốn, sở thích của cá nhân để có một cuộc sống hài hòa và trọn vẹn.

Đây là cuốn sách không chỉ dành cho những người quản lý mà còn cần thiết cho tất cả mọi người đang làm kinh doanh cũng như với những sinh viên chuyên ngành hay bất cứ ai quan tâm đến đề tài này.

Trích

“Quyển sách đầu tiên về quản lý thời gian mà mình đọc. Về nội dung, mình chỉ mới đọc hơn nửa trong cuốn sách này. Và mình cũng đang thực hiện theo sách. Viết mục tiêu, lập nhật ký công tác, phân tích nhật ký công tác để thấy việc sử dụng thời gian. Làm theo sách, mình cảm thấy thời gian sao trôi nhanh khủng ghê gớm. Lúc trước, khi mình ngồi lượt web, chơi game, và fb… rồi một lúc, trời… tại sao mình lại dùng cả ngày cho việc này. Thực hiện leo sách, mình nhận ra là chỉ cần liếc qua fb 1 cái nhẹ nhàng là tốn hết 5p, bấm vào email check 1 phát hết 3 phút… và cái khải niệm về tốc độ thời gian được đẩy lên rất nhiều. Nếu thực hiện theo, mình nghĩ bạn cũng sẽ như mình… nhận ra rõ ràng những thứ đang ăn cắp thời gian của bản thân. Trước, mình hay nói mình ko có nhiều thời gian… và giờ đây… mình đảm bảo là mình đã nói sai… mình có rất nhiêu thời gian… nhưng dùng chúng thật lãng phí.”

“Cuốn sách viết rất súc tích, chất lượng giấy tốt. các phần viết rất thiết thực, rõ ràng, mạch lạc. ví dụ điển hình, khúc chiết…ngắn nhưng đủ sâu, không lan man. bố cục hoàn hảo. duy chỉ một điều, là mình thấy nó chưa thực sự đo ni đóng giày cho một người trẻ đơn thuần muốn tìm kiếm một cuốn sách để tổ chức và sử dụng thời gian hiệu quả. vì góc nhìn của tác giả phần nào đang đứng ở cương vị một người có địa vị. Cho nên cuốn sách này nếu dành cho cấp quản lý sẽ tốt hơn. Tuy nhiên không có nghĩa là mức độ nhân viên thì không tham khảo được “

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *