Home / Tải sách / Sách kinh tế / Download Cẩm nang kinh doanh Harvard – Tuyển dụng và đãi ngộ người tài Ebook PDF

Download Cẩm nang kinh doanh Harvard – Tuyển dụng và đãi ngộ người tài Ebook PDF

Cẩm nang kinh doanh Harvard – Tuyển dụng và đãi ngộ người tài

Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài: được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Đại học Kinh Doanh Harvard và First News – Trí Việt, Việt Nam. Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới về bề dày trên 370 năm thành lập.

Tuyển dụng nhân viên xuất sắc và duy trì sự trung thành của họ là một thử thách lớn đối với mọi nhà quản lý. Với những lời khuyên thiết thực và hữu ích, cuốn sách sẽ giúp bạn làm tốt vai trò tuyển dụng và duy trì nhân viên cho tổ chức:
– Quy trình tuyển dụng hiệu quả để thu hút nhân viên tài năng
– Những khó khăn liên quan đến lực lượng nhân sự ở các tổ chức
– Các yếu tố giữ chân nhân viên
– Tuyển dụng lại những nhân viên cũ
– Đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với nhân viên

Trích

– Khi bắt đầu tham gia tuyển dụng nhân viên, ban đầu tôi không hề nghĩ về hậu quả nếu tuyển phải nguời không phù hợp cho đến khi rất mệt mỏi vì những cấp dưới hạng C, trong khi những nhân viên hạng A đang muốn nghỉ việc vì bất đồng với chính những nhân viên hạng C đó.

– Tôi bắt đầu tìm hiểu về sách tuyển dụng và muốn tìm một cuốn sách thật ngắn gọn, và đã mua cuốn sách này.

– Ban đầu bạn sẽ thấy cuốn sách thật khô khan so với những cuốn sách về quản trị, nhưng suy nghẫm bạn sẽ thấy tuy những điều bình thường nhưng được xắp xếp kheo léo lại rất khoa học.

– Cuốn sách đáp ứng kiến thức: Tuyển người phù hợp, giữ được người giỏi.

– Cuốn sách nêu rõ cho bạn cách tạo một bản môt tả công việc bước đầu tiên khi tuyển dụng, cách lọc hồ sơ, khai thác thông tin, cách thức đặt câu hỏi phỏng vấn, cũng như các pháp so sánh ứng viên.

– Cuốn sách còn kèm theo những mẫu văn bản rất cơ bản nhưng lại chuyên nghiệp.

– Rồi đến một ngày công ty mời chuyên gia nhân sự của Lee Hecht Harision đào tạo cho các quản lý của công ty một khóa học về tuyển dụng, tôi nghĩ họ đang đọc lại những những gì tôi đã đọc trong cuốn sách này, nhưng với chi phí đắt gấp hơn 100 lần.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *