Home / Tài liệu / Ngoại ngữ / Học tiếng Anh / Tài liệu học tiếng Anh Big Step TOEIC 1 (TOEIC 400 – 550) Full PDF +Audio

Tài liệu học tiếng Anh Big Step TOEIC 1 (TOEIC 400 – 550) Full PDF +Audio

Big Step TOEIC 1 (TOEIC 400 – 550) Full PDF +Audio

Đối với các học viên mới bắt đầu học TOEIC thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Việc chọn một giáo trình thấp hơn hoặc quá cao so với khả năng của mình đều không mang lại hiệu quả. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình những giáo trình học tiếng Anh và luyện thi Toeic phù hợp với bản thân.

Bộ BIG STEP TOEIC nổi bật ở chỗ nó được Việt hóa hoàn toàn giúp người học có thể nắm bắt được tốt nhất kỹ năng, chiến lược làm bài thi Toeic Bộ 3 quyển Big Step TOEIC do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn phù hợp với người luyện ở nhiều trình độ khác nhau: bộ tài liệu được sưu tầm đầy đủ gồm 3 quyển Big Step TOEIC full pdf +audio.

BIG STEP TOEIC 1: Thích hợp với những ai luyện thi để đạt được mức điểm (TOEIC 400 – 550) SƠ CẤP Khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, người mới học TOEIC cần phải nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới điểm số cao, giúp người mới học hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần.

Big Step TOEIC full pdf +audio

Download tài liệu: Tại đây

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *