Home / Tài liệu / Ngoại ngữ / Học tiếng Anh / Tài liệu học tiếng Anh BIG STEP TOEIC 2: SƠ CẤP (TOEIC 500 – 750) Full PDF +Audio

Tài liệu học tiếng Anh BIG STEP TOEIC 2: SƠ CẤP (TOEIC 500 – 750) Full PDF +Audio

BIG STEP TOEIC 2: SƠ CẤP (TOEIC 500 – 750)

Đối với các học viên mới bắt đầu học TOEIC thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Việc chọn một giáo trình thấp hơn hoặc quá cao so với khả năng của mình đều không mang lại hiệu quả. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình những giáo trình luyện thi Toeic phù hợp với bản thân.

Bộ BIG STEP TOEIC nổi bật ở chỗ nó được Việt hóa hoàn toàn giúp người học có thể nắm bắt được tốt nhất kỹ năng, chiến lược làm bài thi Toeic Bộ 3 quyển Big Step TOEIC do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn phù hợp với người luyện ở nhiều trình độ khác nhau: bộ tài liệu được sưu tầm đầy đủ gồm 3 quyển Big Step TOEIC full pdf +audio.

BIG STEP TOEIC 2: SƠ CẤP (TOEIC 500 – 750) Giúp người học tăng cường vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu, nhằm đạt đến mức điểm từ 630 -> 700 ở trình độ trung cấp. Các câu hỏi đa dạng giúp học viên thích ứng dễ dàng với các câu hỏi trong kỳ thi TOEIC thật. Sách phân tích các câu hỏi hiện có của ETS xuất hiện trong các kỳ thi TOEIC mỗi tháng.

Big Step TOEIC full pdf +audio

Download tài liệu: Tại đây

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Xem thêm: Tài liệu học tiếng Anh Big Step TOEIC 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *