Home / Tài liệu / Ngoại ngữ / Học tiếng Anh / Tài liệu học tiếng Anh BIG STEP TOEIC 3: NÂNG CAO (TOEIC 700 – 900+) Full PDF +Audio

Tài liệu học tiếng Anh BIG STEP TOEIC 3: NÂNG CAO (TOEIC 700 – 900+) Full PDF +Audio

BIG STEP TOEIC 3: NÂNG CAO (TOEIC 700 – 900+)

Đối với các học viên mới bắt đầu học TOEIC thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Việc chọn một giáo trình thấp hơn hoặc quá cao so với khả năng của mình đều không mang lại hiệu quả. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình những giáo trình học tiếng Anh, luyện thi Toeic phù hợp với bản thân.

Bộ BIG STEP TOEIC nổi bật ở chỗ nó được Việt hóa hoàn toàn giúp người học có thể nắm bắt được tốt nhất kỹ năng, chiến lược làm bài thi Toeic Bộ 3 quyển Big Step TOEIC do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn phù hợp với người luyện ở nhiều trình độ khác nhau: bộ tài liệu được sưu tầm đầy đủ gồm 3 quyển Big Step TOEIC full pdf +audio.

BIG STEP TOEIC 3: NÂNG CAO (TOEIC 700 – 900+) Big Step TOEIC 3 tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của LC và RC giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học trong Big Step 1 và 2. Việc phân bố thời gian hợp lý và làm những bài thi mô phỏng thực tế (Actual Tests) sẽ giúp bạn quen dần với cảm giác trong phòng thi.

Big Step TOEIC full pdf +audio

Download tài liệu: Tại đây

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Xem thêm:
Tài liệu học tiếng Anh Big Step TOEIC 1
Tài liệu học tiếng Anh Big Step TOEIC 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *