Home / Tải sách / Tải sách Khác biệt hay là chết – Jack Trout & Steve Rivkin Ebook PDF

Tải sách Khác biệt hay là chết – Jack Trout & Steve Rivkin Ebook PDF

Khác Biệt Hay Là Chết

Khác biệt hay là chết được đánh giá là một trong những cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại. Chính qua quyển sách này, khác biệt hóa (differentiate) đã trở thành một “từ ngữ lớn” trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Xét thấy tầm quan trọng của việc tạo sự khác biệt, hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin đã cập nhật và bổ sung nhiều ý tưởng và nội dung mới váo ấn bản lần thứ hai này.

Đó là sự tổng hợp thêm 18 ví dụ thực tế, sống động và ba chương hoàn toàn mới. Một chương giới thiệu các nghiên cứu về dòng sản phẩm. Một chương trình bày sự khác biệt qua những tin đồn truyền miệng và chương còn lại nhấn mạnh rằng bạn có thể khác biệt hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Khác biệt hay là chết, tên sách cũng như ý nghĩa của nó luôn chạy xuyên suốt nội dung của quyển sách, trước hết phải nói đến việc bạn đang làm việc trong ngành nghề gị và có định hướng làm trong ngành nghề gì trong tương lai. Vì nếu không định hướng làm việc trong lĩnh vực Marketing hay thương hiệu thì cuốn sách này không thực sự phù hợp cho bạn, vì bạn sẽ cảm thấy hơi chán khi đọc, nhưng đối với những người trong ngành hoặc định hướng theo ngành này thì cuốn sách này cứ như là một kho báu vậy, những kiến thức trong sách nếu chúng ta đọc chậm đọc kĩ và nghiền ngẫm thì nó sẽ là những hành trang rất bổ ích cho bạn để có thể thành công trong lĩnh vực này.

Trong môi trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay, nếu doanh nghiệp không thể tìm được hay tạo được và duy trì cho mình một yếu tố khác biệt để cạnh tranh (competitive advantage) thì sớm hay muộn gì, việc kinh doanh cũng sẽ bế tắc. Tác giả nổi tiếng ngành Marketing đã cô đúc những cách mà doanh nghiệp có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh cho mình, và với bản thân mình, ta cũng có thể áp dụng để tạo ra một cái tôi khác biệt và không bị hòa lẫn.

Cuốn sách thuộc hàng kinh điển trong Marketing, là sách gối đầu của nhiều Marketer thành công, vì bản thân những ý tưởng trong sách sẽ không bao giờ lỗi thời!

Tải sách: Tại đây

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Xem thêm: Tài liệu Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *