Home / Tải sách / Tải sách Tán tỉnh bất kỳ ai Ebook PDF

Tải sách Tán tỉnh bất kỳ ai Ebook PDF

Tên sách : Tán tỉnh bất kỳ ai

Tác giả : Leil Lowndes

Thông tin sách Tán tỉnh bất kỳ ai
Cuốn sách tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes giúp người đọc có được những bí quyết giúp bạn chinh phục được người mà bạn thích, khiến họ phải siêu lòng vì bạn. Những bí quyết dưới đây có được là dựa trên những cơ sở khoa học vững chắc.

Bố cục trong Tán tỉnh bất kỳ ai :

Phần 1: Những ấn tượng đầu tiên

Phần 2: Tính cách tương đồng, nhu cầu bổ sung

Phần 3: Bản ngã

Phần 4: Giá trị

Phần 5: Khác biệt giới tính

Phần 6: Tình dục

Trích đoạn trong Tán tỉnh bất kỳ ai
Liệu có tình yêu từ cái nhìn đầu tiên?

Chúng ta hãy nói ngày mai bạn may mắn và bạn gặp được một đối tượng tiềm năng. Anh/cô ấy đang ngồi trên bậu cửa đọc sách. Hoặc đang đứng ở bảo tàng nghiên cứu một bức tranh. Hoặc đang lên xe buýt. Hoặc đang xếp hàng ở máy rút tiền của ngân hàng.

Bạn liếc nhìn nhanh lần thứ hai. Có cái gì đó ở người lạ này làm tăng tốc nhà máy sản xuất PEA bên trong bạn, và một khối lượng nhỏ chảy qua mạch máu của bạn. Có thể đó là ánh nhìn của họ, là cách họ di chuyển, là quần áo họ đang mặc. Hay là một không khí đặc biệt nào đó xung quanh họ? Đây có phải là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Liệu tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên có tồn tại?

Vâng, đó là câu hỏi về mặt ngôn ngữ. Khao khát tức thời, hay “thèm muốn tình dục ngay từ cái nhìn đầu tiên” chắc chắn có thật. Tuy nhiên, giới khoa học đều khá thống nhất về vấn đề, “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” chỉ là câu chuyện phiếm vào đầu tuần mà thôi.

Một mối tình thành công có lẽ là một mối tình sẽ đi đến hôn nhân, khi nhìn lại người ta sẽ bảo đó là tình yêu đích thực; trái lại, nếu nó bị từ chối, người ta sẽ liệt nó vào dạng… đam mê”.

Trích Các khía cạnh y khoa của tình dục con người Bên cạnh mặt ngữ nghĩa, có một thực tế tồn tại, bất cứ tác nhân kích thích nhỏ nào cũng có thể làm khởi phát tình yêu. Những cử chỉ đầu tiên khi bạn gặp đối tượng tiềm năng rất quan trọng. Và nếu từ kích thích mạnh mẽ đó, tình yêu lớn dần, bạn có quyền để gọi đó là “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Và không ai tranh cãi với bạn cả.

Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đã tồn tại vì nó là phần cơ bản trong rất nhiều tín điều phổ biến về tình yêu lãng mạn. Tình yêu lãng mạn là một giá trị văn hóa quan trọng với con người. Cũng tương tự như thế, một hình nhân bị yểm bùa chỉ có thể gây ra cái chết với những ai tin rằng sức mạnh của nó có thể giết chết họ, tình yêu từ cái nhìn đầu tiên thực sự “tồn tại” trong những người tin rằng nó có thật.

Phần 1 Những ấn tượng đầu tiên

Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để yêu từ cái nhìn đầu tiên

Để tạo nên ấn tượng đầu tiên bùng nổ

Những ấn tượng đầu tiên kéo dài mãi mãi

Những giây phút đầu tiên người ấy để mắt tới bạn có một sức mạnh tuyệt vời. Hình ảnh sẽ nóng bỏng trong mắt và sẽ lưu lại mãi mãi trong ký ức anh/cô ấy.

Tôi có người bạn thân, một quý ông lớn tuổi tên là Gerald, người rất được trọng vọng trong môi trường xã hội quê nhà của ông. Ông là một người đồng hành quyến rũ với rất nhiều quý bà góa chồng. Ông gặp những người phụ nữ này từ khi họ còn học phổ thông với nhau từ cuối những năm 1940. Những người bạn gái của ông có tính tình rất tốt nhưng về hình thể, nhiều người đã tăng cân và từ lâu đã mất đi sự hấp dẫn, trẻ trung của mình.

Một lần tại bữa tiệc, tôi có nghe lỏm được một gã đàn ông thô thiển trêu chọc Gerald về thẩm mỹ của ông đối với phụ nữ. Gerald đã thực sự bối rối với những lời bình phẩm khiếm nhã.

“Nhưng tất cả họ đều rất xinh đẹp mà!”, anh la lớn. Gerald lục ví và rút ra một bức ảnh đen trắng đã cũ kỹ.

Đó là hoa khôi ở trường cấp 3 của anh ngày xưa và “cung điện” của nàng. “Xem này!” anh nói với người kia. Hai trong số ba quý bà anh đang tán tỉnh có mặt trong ảnh. Một trong số họ chính là nữ hoa khôi ngày đó. Cho tới hôm nay, bạn tôi vẫn nhìn những quý bà xinh đẹp hệt như hình ảnh của họ năm 1948 vậy.

Download ebook: tại đây

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *