Home / Tải sách / Sách nuôi dạy con / Download sách Tiền Không Mọc Trên Cây Ebook PDF

Download sách Tiền Không Mọc Trên Cây Ebook PDF

Tiền Không Mọc Trên Cây
Tác giả: Neale S. Godfrey

Hơn 30 năm kinh nghiệm của một nhà tư vấn tài chính, và trên hết, là một người mẹ, Neale S. Godfrey khẳng định kỹ năng quản lý tài chính quan trọng với trẻ không kém bất kỳ kỹ năng sống nào.

Tiền Không Mọc Trên Cây đưa ra những chỉ dẫn rất rõ ràng, dễ hiểu về việc dạy con trẻ các kiến thức quản lý đồng tiền theo từng độ tuổi, như giúp trẻ tính tiền, tiết kiệm, lập ngân sách chi tiêu, cho đến những khái niệm tài chính phức tạp như “ghi nợ” hay “thế chấp”, mua cổ phiếu, hay giao dịch ngân hàng trên mạng.

Bạn sẽ được cung cấp những định nghĩa đơn giản mà vẫn đủ chuẩn xác để trả lời cho những thắc mắc của con mình, những cách thức để đưa bé vào thế giới tiền tệ mà trước đây ta nghĩ rằng chỉ dành cho người lớn.

Tiền Không Mọc Trên Cây không chỉ là cẩm nang dạy trẻ mà nó còn dành cho chính các bậc phụ huynh, với những lời khuyên về cách thức chi tiêu của chính bạn – một điều sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các con bạn, những đứa trẻ vốn thường có xu hướng lặp lại những thói quen của cha mẹ.

Với lối truyền tải nhẹ nhàng, vui nhộn song không kém phần uyên bác, lồng ghép những ví dụ, hy vọng Tiền Không Mọc Trên Cây sẽ giúp bạn giáo dục con cái cách sử dụng tiền đúng cách. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và đăng ký nhận sách mới hàng tuần.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *