Home / Tải sách / Sách kinh tế / Download Sách Air Asia- Câu chuyện thành công “sau một đêm” và làn sóng hàng không giá rẻ tại Châu Á Ebook PDF

Download Sách Air Asia- Câu chuyện thành công “sau một đêm” và làn sóng hàng không giá rẻ tại Châu Á Ebook PDF

Air Asia- Câu chuyện thành công “sau một đêm” và làn sóng hàng không giá rẻ tại Châu Á
Tác giả : Sen ze – Jayne Ng

Không có đường tắt đi đến thành công nhưng luôn có con đường ngắn nhất!
Không phải mọi ghế ngồi trên máy bay lúc cất cánh đều có người ngồi.
Thay vì để ghế trống, AirAsia sẵn sàng cung cấp chúng ở những mức giá rẻ đáng kinh ngạc.
Bán những chỗ ngồi mà nếu không giảm giá thì kiều gì cũng bị bỏ trống.
Bán được vé trước đến hàng tuần và lấp đầy các máy bay với tỷ lệ cao chưa từng có.
Thu hút khách hàng mà trước đây chưa từng bao giờ nghĩ đến chuyện đi máy bay.

Biến một số khách hàng tiềm năng thành khách hàng thông thường, có khả năng mua vé ở mức giá trung bình khi những chỗ ngồi rẻ được bán hết.

Giúp những người nghi ngờ được trải nghiệm dịch vụ.
Năm 2002, AirAsia là lính mới, chân ướt chân ráo ra nhập lĩnh vực kinh doanh hàng không dân dụng. Nhưng giờ đây AirAsia đã trở thành hãng hàng không giá rẻ thành công nhất ở Châu Á. Tuy vậy, thành công nhanh không đồng nghĩa với thành công dễ dàng. Và quả thật, lịch sử phát triền của AirAsia là một lịch sử đầy rẫy những biến động. Cuốn sách này sẽ trở ngược lại quá khứ, vào ngày đầu tiên AirAsia đi vào hoạt động một cách khiêm tốn, với hai chiếc máy bay và khoản nợ 40 triệu RM, cho đến hiện tại, khi hãng đã trở thành hãng tiên phong tạo ra xu hướng hàng không giá rẻ trên toàn châu Á, với vô số đối thủ theo đuôi.

Bí quyết nào giúp AirAsia trả hết nợ nần và thu lợi nhuận, bất chấp vốn đầu tư ban đầu khiêm tốn và một CEO không có chút kiến thức nào về kinh doanh hàng không, trong khi ngành hàng không thế giới phải lao đao vì hàng loạt các sự kiện bất lợi xảy ra như khủng bố ngày 11/9, đại dịch SARS,…?

Cuốn sách phân tích rất nhiều chiến lược kinh doanh thú vị của AirAsia và lý giải thành công của hãng này trên thị trường máy bay giá rẻ.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF