Home / Tải sách / Tải sách Lời từ chối hoàn hảo -William Ury Ebook PDF

Tải sách Lời từ chối hoàn hảo -William Ury Ebook PDF

Lời Từ Chối Hoàn Hảo – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận
Lời từ chối hoàn hảo của nhà thương thuyết, nhà đàm phán tài ba William Ury thật tuyệt vời. Quá thất vọng với bản thân khi đã mua cuốn sách từ lâu mà gần đây tôi mới đọc xong. Một cuốn sách tuyệt vời. Cuốn sách đã cho tôi những bài học quý giá về cách để Từ chối mà không làm tổn thương đến những mối quan hệ. Những câu nói trong những ví dụ rất thực tế của ông tuy đơn giản mà có sức thuyết phục cao. Bản dịch của nhóm dịch được biên tập rất cẩn thận và chính xác

Trong thế giới ngày càng dư thừa vật chất và tràn ngập thông tin cũng như các trò giải trí, kỹ năng từ chối trở thành 1 tuyệt chiêu mà chúng ta cần phải học. Nhưng từ chối như thế nào để không làm tổn thương người khác, không ảnh hưởng các mối quan hệ xã hội , là 1 việc không dễ đối với mỗi người chúng ta. Và tác giả William Ury đã giúp chúng ta làm được điều đó, tác giả hướng dẫn chúng ta làm thế nào từ chối -với sự nhã nhặn và hiệu quả- để đạt được kết quả thậm chí còn tuyệt vời hơn cả sự đồng thuận . Điều tôi tâm đắc nhất khi đọc xong sách này là tôi đã học được cách nói không mà không làm tổn thương người khác.

Đối với một người hay cả nể tôi để nói không với những lời nhờ của người khac rất khó khăn nhiều khi còn ảnh hưởng cả công việc của bản thân nên khi thấy cuốn sách này tôi đã háo hức mua ngay. nói không thì rất dễ nhưng nói không mà không mất lòng người khác lại rất khó.Cuốn sách phân tích cho chung ta quá trình để nói không mà vẫn có được sự đồng thuận của người khác để họ thông cảm và vui vẻ chấp nhận việc “bị từ chối” .Đó mới chính là nghệ thuật giao tiếp.

Lời nói Không của chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Mọi người sẽ tìm cách thuyết phục, hoặc dụ dỗ, hoặc thậm chí cả đa doạ để khiến ta thay đổi ý kiến. Vì vậy, nói Không với người khác đã khó, kiên định với lời nói Không với chính mình còn khó hơn nhiều. Nói Không cũng rất cần dũng cảm và đủ bản lĩnh.

Bí quyết đưa ra lời Từ chối mà không làm tổn hại các mối quan hệ nằm trong Lời từ chối hoàn hảo. Chia quy trình Từ chối thành ba bước – Chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối – cuốn sách hướng dẫn bạn phương pháp nói Không hiệu quả, mạnh mẽ nhất.

Đối với tôi và nhiều người khác, những người luôn quan tâm đến việc tháo gỡ sự bất đồng, cuốn sách mới về thương lượng này của William Ury quả là một sự kiện lý thú.” (Tổng thống Jimmy Carter)

Trong cuốn sách thú vị này, Ury hướng dẫn chúng ta làm thế nào Từ chối – với sự nhã nhặn và hiệu quả – để đạt được kết quả thậm chí còn tuyệt vời hơn cả sự đồng thuận.” (Jim Collins, tác giả cuốn “Từ tốt đến Vĩ đại”)

Download ebook: tại đây

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)