Home / Tải sách / Sách kinh tế / Download sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Ebook PDF

Download sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Ebook PDF

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh
Tác giả: Robin Sharma

Mỗi người sinh ra là một thiên tài. Nhưng đáng buồn là hầu hết chúng ta đều chết đi như một người trung bình. Một người bình thường đều có khả năng đạt được thành công tột đỉnh nếu như biết khai phá những bí mật của bản thân. Bản thân bạn là cả một tiềm năng đang chôn vùi bởi sự sợ hãi, tự ti, và nghi ngờ. Quyển sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh sẽ bật mí cho bạn công thức thành công mà suốt hơn 15 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẽ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và những người siêu giàu.

Bạn sẽ học những qua quyển sách này bí quyết làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người dù bạn đang ở vị trí nào; nhận biết và nắm bắt cơ hội ngay khi có thể; bất mí và sự đổi mới; chiến lược để xây dựng đội nhóm tuyệt vời; giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn cả về thể chất và tinh thần để luôn đi đầu trong lĩnh vực của bạn; phương thức dánh bại sự căng thẳng, xây dựng ý chí bất bại giải phóng năng lượng và cân bằng cuộc sống cá nhân. Bất kể dù bạn là ai, bạn đang làm ở đâu, vị trí nào thì bạn hoàn toàn có khả năng thể hiện phẩm chất khả năng lãnh đạo của mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khai phát khả năng tiềm ẩn và khai thác tối đa để bạn thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh mình.

Trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ học được:
– Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.
– Một phương pháp để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi.
– Những bí mật thật sự của sự đổi mới.
– Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng.
– Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn.
– Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân.
– Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF