Home / Tải sách / Tải sách Vươn đến sự hoàn thiện – Better Than Good Ebook PDF

Tải sách Vươn đến sự hoàn thiện – Better Than Good Ebook PDF

Ebook Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good của tác giả Zig ZigLar

Vươn đến sự hoàn thiện là quyển sách mà nhà diễn thuyết, chuyên gia bán hàng Zig Ziglar dùng để mang triết lý Better than Good tới với chúng ta. Tôi thật sự đã cảm nhận được một lối tư duy tích cực, tràn đầy động lực sống qua quyển sách này và những tựa sách khác của ông như Hẹn bạn trên đỉnh thành công, Nghệ thuật bán hàng bậc cao,…Mặc dù không dày nhưng nội dung trong sách hoàn toàn có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của cá nhân tôi.

Tôi tin rằng Vươn Đến Sự Hoàn Thiện sẽ thúc đẩy bạn kết nối được những mảnh ghép của niềm đam mê trong cuộc sống của mình với nhau, từng chút một, để thành quả mà bạn đạt được sẽ là một bức tranh hoàn chỉnh với đầy đủ những mục tiêu mà bạn khát khao vươn đến.

Điều cốt lõi của Ebook Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good DPF này chính là: cuộc sống viên mãn chỉ đến với bạn khi bạn nuôi dưỡng niềm đam mê đích thực, cố gắng làm việc hết mình và hoàn thành mục đích sống. Tôi không ngại ngần thổ lộ với các bạn rằng mục đích của tôi chính là khơi dậy niềm khao khát về một cuộc sống như thế trong con người bạn.

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good DPF thực sự là một quyển sách rất đáng đọc, dù bạn là ai và làm gì đi chăng nữa thì sự thành công chính là điều mà ai cũng mong muốn, và để đạt được những thành công đó thì con đường để hoàn thiện bản thân mình chính là điều cốt lõi. Bằng những mẩu chuyện ngắn, cùng những góp nhặt trong cuộc sống của tác giả, sẽ đem đến cho chúng ta nhiều hiểu biết hơn cách thức để làm sao hoàn thiện được bản thân mình.

Download ebook: tại đây

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)