Home / Tải sách / Sách kinh tế / Download sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Ebook PDF

Download sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Ebook PDF

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu
Tác giả : Ronald J. Alsop

18 Quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty là một cuốn sách rất thú vị về xây dựng và quản lý thương hiệu. Đây là tâm huyết suốt 20 năm dày công nghiên cứu và biên soạn của tác giả Ronald J.Alsop, với mong muốn hướng dẫn các công ty tạo dựng một danh tiếng tốt cho mình.

Thương hiệu là thứ vô cùng quý giá, chính thương hiệu chứ không phải một yếu nào khác tạo nên niềm tin và sự ủng hộ của khách hành đối với công ty của bạn.

Cuốn sách được chia làm 3 phần cụ thể về quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp: tạo dựng danh tiếng tốt, giữ gìn danh tiếng tốt, khôi phục danh tiếng đã bị tổn hại. Tôi tin rằng 18 Quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty sẽ là giải pháp hữu ích cho bạn nếu bạn đang thật sự muốn khai thác lợi ích từ tài sản vô giá này.

Những ví dụ chân thật trong cuốn sách là minh họa rõ ràng nhất về lợi ích mà danh tiếng tốt mang lại cũng như hậu quả của một danh tiếng xấu. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đi sâu vào những vấn đề nhức nhói tác động đến thương hiệu như đạo đức, tinh thần công dân của doanh nghiệp và ảnh hưởng của internet đến tiếng tăm của thương hiệu.

18 Quy luật bất biến được đề cập đến trong cuốn sách bao gồm:
Tối đa hoá tài sản giá trị nhất
Hãy tự đánh giá danh tiếng của bạn
Biết làm bạn với nhiều đối tượng
Sống theo tôn chỉ và chuẩn mực đạo đức
Hãy là một công dân gương mẫu
Chuyển tải tầm nhìn của doanh nghiệp
Tạo sức hút tình cảm
Dám thừa nhận những thiếu sót
Thận trọng với những hiểm hoạ luôn tồn tại
Biến nhân viên thành những người bảo vệ danh tiếng
Kiểm soát internet trứơc khi nó khống chế bạn
Thông điệp phải rõ ràng và nhất quán
Thận trọng với những tác động bất lợi cho danh tiếng
Quản lý khủng hoảng bằng mưu lược
Ngay từ đầu phải chọn cách làm đúng
Đừng bao giờ xem thường những lời chỉ trích của công chúng
Không nên phòng thủ
Khi mọi biện pháp điều thất bại, hãy đổi tên của bạn

Với những quy luật cụ thể như trên, tôi nghĩ 18 Quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty đã thực sự làm tốt những gì mà tác giả muốn mang đến cho người đọc. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu ngày càng rõ nét thì việc các công ty không tạo được dấu ấn cho mình bị lu mờ là điều tất nhiên. Thị trường ngày càng khắc nghiệt thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau càng gay gắt. Giữa quá nhiều lựa chọn như vậy, khách hàng có quyền đặt nghi ngờ và dò xét về những hứa hẹn mà họ nhận được. Chính lúc này, danh tiếng chính là điều quan trọng duy nhất có thể củng cố niềm tin và khẳng định vị trí của bạn trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF