Home / Tải sách / Tải Ebook Mật mã tài năng – Daniel Coyle PDF‎

Tải Ebook Mật mã tài năng – Daniel Coyle PDF‎

Mật Mã Tài Năng (Tái Bản 2017)

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo – tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York – Daniel Coyle sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân – và mọi người khác nữa – các công cụ để có thể tận dụng tối đa các tiềm năng của chính bản thân và mọi người.

Mật mã tài năng được xây dựng dựa trên những phát kiến khoa học mang tính cách mạng về một chất cách ly bọc quanh dây thần kinh được gọi là Myelin. Hiện nay, một số nhà thần kinh học coi chất này là bí quyết để đạt được kỹ năng. Lý do như sau: Kỹ năng của con người, dù là chơi bóng chày hay chơi nhạc của Bach, được tạo bởi chuỗi sợi thần kinh mang một xung điện vô cùng nhỏ – về cơ bản, giống như một tín hiệu truyền trong mạch điện. Vai trò quan trọng của Myelin là bọc những sợi thần kinh này như thể lớp cách điện bằng cao su bọc lấy lõi dây đồng, giúp tín hiệu được truyền đi mạnh hơn và nhanh hơn do xung điện không bị rò rỉ ra ngoài.

Khi chúng ta kích hoạt mạch điện đúng cách – khi tập vung chày hay chơi nốt nhạc nào đó – Myelin trong cơ thể phản ứng bằng cách bọc các lớp làm tăng kỹ năng và tốc độ lên một chút. Lớp Myelin càng dày, nó càng cách điện tốt, và những cử động và suy nghĩ của chúng ta càng nhanh và chính xác hơn….Kỹ năng đươc hình thành khi có chất cách điện tế bào bao bọc các mạch thần kinh và phát triển khi phản ứng lại những tín hiệu nào đó. Càng dành thời gian và năng lượng cho tập luyện đúng cách – càng có nhiều thời gian ở trong vùng hiệu quả, truyền đi những tín hiệu đúng trong toàn mạch thần kinh – Bạn càng đạt được nhiều kỹ năng hơn….

Cuốn sách này được chia làm ba phần – Tập luyện sâu, Thắp lửa và cách huấn luyện bậc thầy – Tương ứng với 3 yếu tố cơ bản của mật mã tài năng. Mỗi yếu tố hữu dụng theo một các riêng, nhưng điểm chung của chúng chính là chìa khóa tạo ra tài năng. Nếu bỏ đi một yếu tố, quá trình sẽ bị chậm lại. Nếu biết kết hợp chúng với nhau, dù chỉ tròn 6 phút thôi, mọi việc vẫn sẽ bắt đầu thay đổi.

MỤC LỤC
MỞ ĐẦU
CÔ BÉ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ RÈN LUYỆN CỦA MỘT THÁNG TRỜI CHỈ TRONG 6 PHÚT
PHẦN 1: TẬP LUYỆN SÂU
CHƯƠNG 1: ĐIỂM NHẠY CẢM
CHƯƠNG 2: TẾ BÀO TẬP LUYỆN SÂU
CHƯƠNG 3: CHỊ EM NHÀ BRONTE, NHÓM Z – BOYZ VÀ THỜI KỲ PHỤC HƯNG
CHƯƠNG 4: BA QUY TẮC CỦA TẬP LUYỆN SÂU
PHẦN 2: ĐÁNH LỬA
CHƯƠNG 5: NHỮNG TÍN HIỆU ĐIỀU KHIỂN CĂN BẢN
CHƯƠNG 6: THỬ NGHIỆM CURACAO
CHƯƠNG 7: ĐÁNH LỬA CHO VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG
PHẦN 3: CÁCH HUẤN LUYỆN BẬC THẦY
CHƯƠNG 8: NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN ĐẠT MỤC TIÊU ĐẦY TÀI NĂNG
CHƯƠNG 9: MẠCH ĐIỆN GIẢNG DẠY – MỘT BẢN VẼ CHI TIẾT
CHƯƠNG 10: TOM MRRTINEZ VÀ VỤ CÁ CƯỢC 60 TRIỆU ĐÔ LA
PHẦN KẾT: THẾ GIỚI MYELIN

Download ebook: tại đây

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)