Home / Tải sách / Sách kinh tế / Tải sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú Ebook PDF

Tải sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú Ebook PDF

Nghĩ Như Một Tỷ Phú
Tác giả : Donald J. Trump

Donald J. Trump – ông trùm bất động sản, tác giả có những đầu sách bán chạy nhất, chủ sở hữu của vài chương trình ăn khách nhất trên truyền hình Mỹ – sẽ chỉ cho bạn cách nghĩ như một tỷ phú – cách nghĩ về đồng tiền, kỹ năng nghề nghiệp, và cuộc sống trong cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú – mọi thứ bạn cần biết về thành công, bất động sản và cuộc sống.

Bạn sẽ tìm thấy ở đây những lời khuyên quan trọng về đầu tư bất động sản – từ cách làm việc với người môi giới đến việc khôi phục lại bất động sản cũ, từ đánh giá giá trị của bất động sản đến việc mua, bán và cách có được sự thế chấp tốt nhất. Trump sẽ chỉ bạn cách để cắt giảm chi phí, quyết định liều lĩnh để bỏ tiền vào những vụ đầu tư, và cân bằng danh mục vốn đầu tư. Ông cũng dạy bạn cách gây ấn tượng, cách sửa lỗi cho người khác mà không làm họ phật lòng và giúp bạn biết được ai là bạn thật sự – nói chung là mọi thứ bạn cần để tiến lên phía trước.

Và một khi bạn đã kiếm được tiền rồi, bạn phải học cách tiêu xài tiền. Trump giới thiệu cách tiêu xài tiền của ông vào những thứ tốt đẹp trong cuộc sống, từ rượu đến câu lạc bộ golf đến nhẫn đính hôn. Hãy xem cách sống của những tỷ phú – họ mua sắm thế nào và họ mua gì. Thậm chí cho dù bạn không thuộc loại quá giàu có bạn cũng có thể mua được những thứ xa hoa như thế.

Và sẽ là thiếu sót nếu nói đến Trump mà không đề cập đến chương trình The Apprentice (thực tập sinh). Trump sẽ dẫn bạn vào bên trong hậu trường quay phần hai của chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ.

Donald Trump chứng minh rằng, làm giàu không khó. Giữ luôn giàu có mới là khó. Cơ hội của bạn có thể tốt hơn của người khác, và bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn, nếu bạn dám nghĩ như một tỷ phú. Quyển sách này sẽ giúp bạn có những thay đổi thật sự trong cuộc sống của bạn.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook : PDF