Home / Tải sách / Sách nuôi dạy con / Download sách Thiên tài từ 280 ngày – Bí Quyết Chăm Sóc Thai Nhi Ebook PDF

Download sách Thiên tài từ 280 ngày – Bí Quyết Chăm Sóc Thai Nhi Ebook PDF

Thiên tài từ 280 ngày – Bí Quyết Chăm Sóc Thai Nhi
Tác giả: Minh Châu – Thế Anh

Cùng với sự phát triển của xã hội, mọi gia đình đều quan tâm, chăm sóc và giáo dục con cái, hy vọng con mình lớn lên có thể trở thành những thiên tài. Tuy nhiên sau này con mình có trở thành người tài đức hay không, đòi hỏi đứa trẻ ngay từ khi còn là bào thai đã phải có một tố chất nhất định. Tố chất đó không thể tự nhiên có, mà nó phải trải qua một quá trình giáo dục, giáo dưỡng ngay từ khi còn là bào thai gọi là “Giáo dục thai nhi”. Tuy nhiên rất nhiều người cho rằng thai nhi chỉ là một thực thể sống chưa có ý thức, sao có thể tiến hành giáo dục được?

Nhưng kết quả nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy, ngay từ những ngày đầu hình thành, thai nhi đã có những khả năng tiếp nhận sự giáo dục từ bố mẹ. Tuy nhiên, giáo dục thai nhi là một quá trình rất khó thực hiện, đòi hỏi phải có lòng kiên trì, sự tỉ mỉ, khéo léo và có kế hoạch, có phương pháp cụ thể của cả hai bố mẹ.

Xuất phát từ quan điểm đó, cuốn sách Thiên Tài Từ 280 Ngày – Bí Quyết Giáo Dưỡng Thai Nhi đã được xuất bản, cung cấp cho các bậc cha mẹ những kiến thức cơ bản về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho người mẹ trong quá trình mang thai. Cuốn sách đưa ra những phương pháp chăm sóc, giáo dục thai nhi trong từng tháng, qua đó giúp các ông bố bà mẹ tìm hiểu, tham khảo, nghiên cứu và áp dụng một cách khoa học căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể.

Nội dung gồm 4 chương:

Chương I: Tìm hiểu về giáo dục thai nhi.
Chương II: Các phương pháp giáo dục thai nhi.
Chương III: Phương pháp giáo dục thai nhi trong 9 tháng 10 ngày.
Chương IV: Ứng dụng học thuyết âm dương vào sinh con theo ý muốn.

Xem thêm: Sách nuôi dạy con

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF