Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Download sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Ebook PDF

Download sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Ebook PDF

1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt
Tác giả John C Maxwell

Bạn tự tin mình là một người có tài và khao khát phát huy tài năng để thành công, để củng có những đóng góp xã hội được vinh danh? Bạn có thấy, hầu hết các bậc thiên tài, trước khi thành danh, họ đã trải qua một quá trình nổ lực rèn luyện và tự hoàn thiện bền bỉ, không ngừng? Tài năng bẩm sinh chỉ là lợi thế khởi điểm, khiến cho bạn được chú ý.

Lựa chọn đúng và hành động theo lựa chọn đó sẽ tạo đà cho tài năng trong bạn phát triển toàn vẹn và đơm hoa kết trái. Bằng cái nhìn xuyên suốt lịch sử và thời đại chúng ta đang sống, John C. Maxwell, chuyên gia về thuật lãnh đạo, đã đúc kết 13 lựa chọn mấu chốt mà mỗi người cần có trên con đường trở thành người “trên cả tài năng”. Niềm tin, niềm đam mê, sự tập trung, kiên định, sự can đảm, tinh thần ham học hỏi, v.v… sẽ là những yếu tố phân biệt bạn với những người thuần túy chỉ có tài năng. Bạn đã có điều kiện cần là tài năng thiên phú?

Nhân tài ở mọi thời đại, mọi lứa tuổi đều được đánh giá rất cao. Chúng ta thán phục người tài, thừa nhận và ngưỡng mộ đóng góp xã hội của họ. Tuy nhiên, tài năng thiên bẩm chỉ là lợi thế khởi điểm, điều quan trọng lại là hành động và sử dụng tài năng đó như thế nào. Hầu hết các nhân tài được thế giới ghi danh đều trải qua quá trình nỗ lực bền bỉ không ngừng, thậm chí không ít lần thất bại trước khi trở thành tấm gương tham chiếu hay thần tượng của nhiều thế hệ và thời đại.

Cuốn sách 1% & 99% – tài năng mồ hôi và nước mắt (Talent is never enough) của John C. Maxwell, chuyên gia hàng đầu thế giới về thuật lãnh đạo, cùng chúng ta dõi theo hành trình của nhiều người trong số đó, những người ảnh hưởng lớn trên thế giới và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Chính trị, văn học, âm nhạc …John C. Maxwell đúc kết 13 điểm mấu chốt (lựa chọn. niềm tin, niềm đam mê, sự tập trung, lòng kiên trì, sự can đảm mà mỗi người cần có hay thực hiện để phát huy ở mức tối ưu những khả năng trời phú, để trở thành người “trên cả tài năng”.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF