Home / Sống / 20 Cách giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn

20 Cách giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn

1. Xóa TẤT CẢ ứng dụng khỏi điện thoại của bạn.
Bạn thậm chí không sử dụng Ứng dụng năng suất hoặc Ghi chú trên điện thoại của mình. Vứt bỏ mọi thứ. Giai đoạn. Sử dụng điện thoại của bạn để gọi và nhắn tin cho mọi người đó là tất cả. Tránh xa điện thoại của bạn càng nhiều càng tốt. Nó là một công cụ, không phải là người bạn tốt nhất của bạn.

2. Làm sạch không gian của bạn.
Không có lý do để có một ngôi nhà lộn xộn. Tất cả những gì nó làm là nó làm cho bạn hờn dỗi hơn nữa. Giữ một ngôi nhà sạch sẽ, một khu vực làm việc sạch sẽ và bạn sẽ đơn giản hóa ngày của bạn rất nhiều.

3. Làm sạch bản thân.
Hãy tự hào, hạnh phúc và phấn khích khi bạn bước ra khỏi cửa vào buổi sáng. Nhưng ngay cả khi bạn không đi ra ngoài, vẫn giữ cho mình một trạng thái tốt nhất. Không phải cho ai khác mà cho chính bạn.

4. Ăn nhiều rau xanh.
Có đủ điều xảy ra trong cuộc sống của bạn mà bạn không cần phải lo lắng về sức khỏe, cơ thể và thể lực của bạn. Giữ nó đơn giản nhất có thể và giúp bản thân bạn càng nhiều càng tốt.

5. Uống nhiều nước hơn.
Bộ não của bạn cần tất cả lượng oxy có thể nhận được. Uống nhiều nước làm tăng việc truyền oxy đến não của bạn, điều này khiến cho việc suy nghĩ nhanh hơn rất nhiều.

6. Làm những gì có thể được thực hiện trong 2 phút ngay lập tức.
Lấy những thứ nhỏ ra khỏi đường ngay lập tức. Đừng đợi cho đến khi nó trở nên quá lớn và quan trọng là bạn phải làm điều đó và nó sẽ tạo ra căng thẳng.

7. Hoàn thành nhiệm vụ tổ chức ngay.
Tất cả những thứ liên quan đến công việc bạn không muốn làm. Làm điều đó ngay lập tức. Bạn không muốn làm điều đó, nhưng bạn biết rằng bạn phải cuối cùng, vì vậy bạn cũng có thể làm điều đó ngay khi bạn nhận được nhiệm vụ.

8. Kiểm tra tin nhắn của bạn 1 Lần 2 mỗi ngày, không nhiều hơn.
Trừ khi đó là công việc của bạn không kiểm tra tin nhắn của bạn thường xuyên hơn. Và, nếu bạn thực sự muốn đơn giản hóa cuộc sống của mình rất nhiều, thì bạn chọn một thời gian để nhắn tin cho mọi người, thậm chí là bạn bè của bạn. Làm cho dễ dàng bằng cách thậm chí bỏ qua IM và cuộc gọi cho đến thời gian bạn chọn.

9. Dậy sớm.
Ngay cả khi bạn là một người làm việc tốt hơn vào ban đêm, nếu bạn thức dậy sớm, bạn sẽ hoàn thành được nhiều việc hơn. Về mặt lý thuyết là không thể, tất cả những người thành công đều là người buổi sáng, nhưng họ thì có. Điều đó có nghĩa là phải có một lý do để thức dậy sớm hơn là thức khuya hơn. Sao chép những cái đang làm điều đó đúng.

10. Đi ngủ sớm.
Để giúp bạn dễ dàng thức dậy hơn, để tránh những bữa tiệc ngẫu nhiên mà bạn hối hận và để ngăn mình khỏi lạm dụng ma túy và rượu, hãy tự giúp mình và đi ngủ sớm. Đi ngủ lúc 10 giờ tối có nghĩa là bạn có thể thức dậy lúc 5 giờ sáng và bắt đầu ngày mới trước khi mặt trời còn dậy.

11. Bắt đầu lại email của bạn.
Tạo một địa chỉ email mới. Thậm chí đừng bận tâm đến việc hủy đăng ký với mọi người. Chỉ cần nhận một địa chỉ email mới và bắt đầu cung cấp cho những người quan trọng nhất. Bạn sẽ phải kiểm tra 2 Địa chỉ Email trong một thời gian, nhưng bạn sẽ sớm có một địa chỉ với TẤT CẢ những thứ quan trọng ở một nơi và một Email khác để gửi cho tất cả các bản tin không quan trọng.

12. Ngừng uống rượu hoặc hút thuốc.
Hoàn toàn dừng lại. Không IFS, ands, hoặc buts.

13. Vứt TV của bạn.
Làm điều đó để chống lại tất cả các tiêu cực. Tất cả các tin tức xấu, tất cả các quảng cáo nói với bạn rằng bạn không đủ tốt và tất cả các chương trình truyền hình Drama. Chỉ cần ném nó ra hoàn toàn.

14. Đi ra ngoài.
Đi dạo bên ngoài. Ngay cả khi nó chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Thoát khỏi bất kỳ môi trường căng thẳng. Chúng ta đều biết cảm giác có nhiều Căng thẳng trong phòng, điều tương tự cũng xảy ra khi bạn làm việc nhiều và để lại tâm trạng tồi tệ. Tránh xa môi trường đó và đi ra ngoài để sạc lại hoàn toàn.

15. Nụ cười.
Để lại một môi trường tốt hơn trong sự thức dậy của bạn bằng cách mỉm cười thường xuyên hơn. Mỉm cười giải phóng các hormone cảm thấy tốt Serotonin và Dopamine. Có một tâm trạng tốt hơn luôn luôn đơn giản và dễ dàng hơn so với đi bộ chán nản hoặc tức giận.

16. Nghe nhạc nâng cao.
Có được một tâm trạng thậm chí tốt hơn bằng cách nghe tất cả Âm nhạc tuyệt vời. Nghe nó thường xuyên nhất có thể và thực sự được đầu tư vào nó. Tạo tâm trạng tốt hơn, loại bỏ mọi căng thẳng khỏi cảm giác tiêu cực và vui vẻ hơn.

17. Hãy trung thực.
Hãy trung thực một cách tàn nhẫn với tất cả mọi người, đặc biệt là chính bạn. Nói với mọi người những gì bạn thực sự nghĩ và nói với bản thân những gì bạn thực sự cần làm. Điều này sẽ mang lại một sự thay đổi mới trong cuộc sống của bạn kết thúc bằng việc có một Cuộc sống đơn giản hơn nhiều .

18. Loại bỏ những người bạn không cần thiết.
Đây có lẽ là mẹo tốt nhất để đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Bất cứ ai không làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, không trao quyền cho bạn và không muốn bạn trở thành người tốt nhất tuyệt đối của bạn không nên xứng đáng với thời gian của bạn. Về cơ bản, nếu bạn có thể nghĩ về việc loại bỏ chúng khỏi cuộc sống của bạn, thì hãy làm điều đó.

19. Nói Không.
Nói Không với tất cả những điều nhảm nhí bạn làm. Nói Không với xem TV, chơi trò chơi điện tử, ăn kẹo, ăn khoai tây chiên, uống rượu và tất cả những điều xấu khác để làm. Thực sự nói to để loại bỏ nó khỏi cuộc sống của bạn.

20. Nói Có.
Nhưng nói Có với tất cả những điều tuyệt vời là tốt. Nói Có với làm việc chăm chỉ, tận hưởng Cuộc sống, đi chơi với bạn bè, yêu, làm việc, ăn uống lành mạnh, uống nước, vui đùa và tất cả những điều khó tin khác trong cuộc sống của bạn. Nói lớn lên! “VÂNG! Tôi sẽ sống một cuộc sống tuyệt vời!