Home / Tải sách / Sách khoa học / Download sách Bách khoa tri thức bằng hình Ebook PDF

Download sách Bách khoa tri thức bằng hình Ebook PDF

Bách khoa tri thức bằng hình
Tác giả: Nhiều tác giả

Có một cuốn sách được tờ Daily Mail đánh giá là “một hành trình khám phá vượt ra ngoài khuôn khổ các cuốn bách khoa toàn thư thông thường dành cho trẻ em”, tạp chí The Guardian thì khen ngợi: “Nội dung hấp dẫn… Hình ảnh đẹp” còn tờ Times Educational Supplement nhận định: “Đây là cuốn sách vừa học vừa chơi rất hữu ích”.
Cuốn sách dành được nhiều lời khen trên là Children’s Illustrated Encyclopedia của NXB DK (Anh) – cuốn bách khoa hình ảnh bán chạy nhất thế giới với hơn 3 triệu bản. Tháng 11/2009, bạn đọc Việt Nam sẽ có cơ hội đọc và sở hữu cuốn sách giá trị ấy bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, cuốn sách Bách khoa tri thức bằng hình do công ty văn hóa Đông A giữ bản quyền.

Sách dày 800 trang này thể hiện tất cả các thế mạnh của DK- một NXB sách hình ảnh hàng đầu thế giới, như hình ảnh đẹp, minh họa chi tiết, thông tin chính xác, cập nhật. Bách khoa tri thức bằng hình đề cập đến một kho tri thức đồ sộ và bao quát về mọi lĩnh vực từ máy vi tính cho đến âm nhạc, từ thám hiểm vũ trụ cho đến thế giới tự nhiên, từ văn học nghệ thuật cho đến lịch sử, địa lý. Đặc biệt, xứng đáng với danh hiệu số một về bách khoa tri thức bằng hình, cuốn sách chứa những kỷ lục đáng kinh ngạc: hơn 500 chủ đề lớn, 2000 chủ đề nhỏ kèm 4500 hình ảnh minh họa độc đáo và các bản đồ chi tiết. Ngoài ra, với phần phụ lục gồm 30 trang kết hợp thông tin và các bảng biểu, độc giả sẽ dễ dàng nắm bắt ngay những kiến thức tổng thể về lịch sử văn minh nhân loại.

Đến với độc giả Việt Nam, cuốn sách đã nhận được có sự đầu tư hết sức công phu và chu đáo của những người làm sách về mọi khâu biên dịch, biên tập lẫn chế bản. Trong nhiều tháng, các biên tập viên của Đông A cũng như của các đơn vị xuất bản uy tín: NXB Kim Đồng, công ty văn hóa Long Minh và nhóm Tân Thư đã miệt mài làm việc, tra cứu, đối chiếu, so sánh rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau để có được bản dịch tối ưu.

Bách khoa tri thức bằng hình sẽ trang bị cho độc giả những kiến thức toàn diện và đem lại những phút giây khám phá thật sự thú vị.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF