Home / Tải sách / Sách nuôi dạy con / Tải sách Bí Quyết Dinh Dưỡng Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Tối Ưu Ebook PDF

Tải sách Bí Quyết Dinh Dưỡng Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Tối Ưu Ebook PDF

Bí Quyết Dinh Dưỡng Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Tối Ưu
Tác giả: BS.Nguyễn Thị Thu Hậu

Cuốn sách “Bí quyết dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu” là một cuốn sách hữu ích, giúp các con tăng chiều cao một cách khoa học, dựa trên việc nghiên cứu dinh dưỡng sẽ giúp các con tăng chiều cao một cách tối ưu và bài bản.

Dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đối với việc phát triển chiều cao của trẻ. Để có sự tăng trưởng chiều cao liên tục, cơ thể trẻ cần nhận được đầy đủ năng lượng và các dưỡng chất cần thiết mỗi ngày. Trẻ bị thiếu dinh dưỡng trong một thời gian dài sẽ khó đạt được chiều cao như các bạn cùng trang lứa. Vì vậy, để đảm bảo cho tương lai và chiều cao của trẻ, các bậc phụ huynh luôn phải đảm bảo cho con một chế độ ăn uống hợp lý, phối hợp nhịp nhàng với những biện pháp về vận động, rèn luyện, sinh hoạt…

Bí Quyết Dinh Dưỡng Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Tối Ưu” cung cấp những kiến thức cần thiết về phát triển chiều cao. Qua đây, các bậc cha mẹ sẽ nhận ra yếu tố cụ thể nào đang ảnh hưởng đến chiều cao của con mình mà xử lý kịp thời, biết cho con ăn uống đúng cách để phát triển thông minh, khỏe mạnh và đạt được chiều cao tối ưu.

Bố cục cuốn sách bao gồm 3 phần:
Phần 1: Kiến thức cơ bản về việc phát triển chiều cao
Phần 2: Món ăn giàu Canxi
Phần 3: Phụ lục

Xem thêm: Sách nuôi dạy cọn

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF