Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Tải sách Chicken Soup For The Soul – Tập 15: Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu Ebook PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Tập 15: Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu Ebook PDF

Chicken Soup For The Soul – Tập 15: Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu ( Song ngữ Anh-Việt )
Tác giả : Jack Canfield – Mark Victor Hansen

Tình yêu có một sức mạnh lớn lao và là điều diệu kỳ nhất của cuộc sống. Không nơi nào tình yêu thể hiện hết vẻ đẹp và sự kỳ diệu của nó bằng trong mối quan hệ gắn bó giữa hai con người. Chicken Soup For The Soul – Tập 15: Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu được biên soạn với hy vọng đưa được điều kỳ diệu và bí ẩn ấy vào trong ngôn từ, những ngôn từ sẽ lay động và gõ cửa trái tim của bất kỳ ai đã yêu hoặc mong đợi tình yêu. Đây là quyển sách dành tặng các cặp vợ chồng, những đôi tình nhân và bất kỳ ai đang mơ ước tìm thấy người bạn tâm giao đích thực của mình.

Một số chuyện tình kéo dài đến hết cuộc đời. Số khác lại được an bài trong khoảng thời gian ngắn ngủi và rồi đôi lứa yêu nhau phải chia lìa, hoặc do lựa chọn của bản thân hoặc do định mệnh. Nhưng có một điều luôn đúng: cho dù kết cục như thế nào, thì một khi tình yêu đã xuất hiện trong cuộc đời chúng ta, nó sẽ không bao giờ ra đi mà không ảnh hưởng sâu đậm đến tâm hồn của chúng ta.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook : PDF