Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Tải sách Chicken Soup For The Soul – Tập 2: Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống Ebook PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Tập 2: Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống Ebook PDF

Chicken Soup For The Soul – Tập 2: Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống ( Song ngữ Anh-Việt )
Tác giả : Jack Canfield – Mark Victor Hansen

Chicken Soup For The Soul đã trở thành một thương hiệu lớn có giá trị không chỉ về mặt thương mại mà còn ở tính nhân văn cao đẹp. Chicken Soup For The Soul – Tập 2: Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống là những câu chuyện về tình yêu thương, về sự quan tâm của cha mẹ, về sự trải nghiệm khám phá và học hỏi, khơi dậy khát vọng trong bạn, thôi thúc bạn dang rộng cánh tay chia sẻ đầy yêu thương với bạn bè và người thân, sẽ là niềm an ủi, xoa dịu những khi bạn căng thẳng tinh thần, sẽ làm bạn bừng sáng với những thời khắc của sự vượt lên chính mình và thức tỉnh cảm nhận.

Chúng sẽ khuyến khích bạn kiên trì nuôi dưỡng, dám sống với ước mơ, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trên cuộc hành trình biến ước mơ thành hiện thực. Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi lúc là cả cuộc đời bạn.

Thông qua những câu chuyện, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook : PDF