Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Download sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF

Download sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông
Tác giả: Steve Harvey

Đàn ông và đàn bà, hai nửa của thế giới, ngàn năm nay vẫn tồn tại. Khác biệt có, tương trợ cho nhau có, chúng ta cùng làm nên một cuộc sống nhiều màu sắc và đầy ý nghĩa. Mối quan hệ, sự phân biệt hai giới ngày càng được chúng ta quan tâm, khám phá, là những sự thú vị đầy bí ẩn.Tìm thấy chính mình trong mỗi phân tích mà tác giả mang đến, mình cảm thấy rất thích thú.

Đọc cuốn sách, giúp mình hiểu hơn về suy nghĩ, thái độ của đàn ông trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Trên thái độ nhìn nhận một cách bình đẳng, Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông là một cuốn cẩm nang nhỏ bé nhưng để lại rất nhiều ấn tượng sau khi chúng ta gấp lại trang sách cuối cùng, khiến chúng ta có thêm nhưng cách nghĩ đúng đắn hơn và sống tích cực hơn, hiểu biết hơn.Văn phong dí dỏm, lôi cuốn, đưa chúng ta vào cuộc bình tán hết sức tự nhiên của tác giả. Một cuốn sách hay và hữu ích.

Trong những cuốn sách viết về đề tài tâm lý học, thì “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” có lẽ là cuốn đặc sắc và thú vị nhất. Cuốn sách chứa đựng rất nhiều những triết lý thú vị, những khám phá có một không hai được thể hiện bằng văn phong vui tươi, gần gũi, đôi chỗ còn vô cùng hài hước, dí dỏm.

Tác giả đi sâu phân tích những vấn đề thường gặp trong đời sống, trong công việc của mỗi chúng ta, nhìn nhận dưới nhiều góc độ khác nhau để đưa ra những kết luận hợp lý nhất, tài tình nhất và cũng thú vị nhất. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng, “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” không chỉ là một cách nói vui, mà nó trở thành một kỹ năng sống cần thiết mà ai trong chúng ta cũng có thể áp dụng được. Đây thực sự là một cuốn sách hấp dẫn.

Với lối viết rất thẳng thắn và dí dỏm, cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm dẫn chương trình radio về tâm lí của tác giả, ông đã chia sẻ và bắt bài rất nhiều tâm lí cũng như nguồn gốc những hành vi của phái mạnh. Từ đó đưa ra lời khuyên chân thành bổ ích thông qua kinh nghiệm phong phú về tâm lí của mình cho phái nữ, để họ có một cái nhìn rộng lượng, đồng cảm, cung cấp kiến thức để họ tự giúp đỡ chính mình trong việc tìm kiếm hạnh phúc hay xây dựng gia đình. Không chỉ dành cho phụ nữ, thông qua cuốn sách này nam giới còn có thể hiểu thêm về chính bản thân mình. Một cuốn sách phải có của cả 2 nửa thế giới.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF