Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn Ebook PDF

Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn Ebook PDF

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn
Tác giả: Anthony Robbins

Cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn là cuốn sách cực kỳ nổi tiếng của tác giả Anthony Robbins – 1 triệu phú khá trẻ tuổi (24 tuổi).

Nội dung cuốn sách : Tác giả đã theo đuổi cũng như nghiên cứu mà theo ông đó chính là những quy tắc, đây chính là nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Thông qua cuốn sách tác giả muốn chia sẻ tới cho bạn đọc đó là 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này trông có vẻ đơn giản nhưng nếu chịu khó học tập và thực hành thì vô cùng hiệu quả.

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…

Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ “trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng. Để Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF