Home / Tải sách / Sách nuôi dạy con / Tải sách Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Ebook PDF

Tải sách Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Ebook PDF

Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh
Tác giả : Glenn Doman

Dạy trẻ thế giới xung quanh có các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề 10 thẻ (riêng chủ đề Cờ gồm 30 thẻ), các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều chuẩn theo phương pháp glenn doman, giúp cho bé có thể phát triển về khả năng của mình nhanh chóng.

Dạy trẻ về thế giới xung quanh theo phương pháp glenn donman cung cấp một chương trình về thông tin kích thích thị giác được thiết kế nhằm giúp con bạn khai thác tiềm năng tự nhiên để học bất kỳ thứ gì.

Các chủ đều gồm có:
– Chủ đề các loại Hoa
– Chủ đề các loại Củ
– Chủ đề các loại Quả
– Chủ đề các Động vật sách đỏ
– Chủ đề các Kỳ quan thế giới
– Chủ đề các loại Nhạc cụ
– Chủ đề các loại Côn trùng
– Chủ đề Cờ các nước

Sản phẩm Bộ dạy trẻ thế giới xung quanh:
– Học liệu gồm 100 thẻ, kích thước khổ A5 (148mm x 210mm)

– Mỗi thẻ có 10 bit thông tin ở mặt sau bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

– Hình ảnh đều được vẽ tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Đảm bảo độ sắc nét từng chi tiết.

– Chất lượng giấy in tốt nhất: Giấy Ivory định lượng 350. Giấy dày, cứng, dễ dàng tráo thẻ khi dạy cho bé.

Những gì mà phương pháp glenn doman muốn truyền đạt đến bạn có thể giúp trẻ nhỏ phát triển và tăng trưởng nhanh chóng về mọi mặt đặc biệt là về trí não, những năm đầu đời, trí não của bé chưa phát triển toàn diện chỉ bằng khoảng 80% bộ não của người bình thường, mà vì thế chúng cần phải tiếp tu và tích lũy mọi thứ từ thế giới xung quanh, giáo dục bằng phương pháp glenn doman đã mang lại hiệu quả cho các bà mẹ trên thế giới đối với con cái của mình.

Có những khả năng trẻ chỉ có trong 3 năm đầu đời. Ngoài 3 tuổi, khả năng đó sẽ mất đi. Glenn Doman luôn nhấn mạnh trong các cuốn sách của mình rằng, thời kỳ dưới 6 tuổi, bất cứ cái gì chúng ta giới thiệu, trẻ đều có khả năng lĩnh hội.

Dạy trẻ về thế giới xung quanh sẽ giúp bạn được biết đến phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Mỗi lĩnh vực Glenn Doman sẽ đưa ra cho bạn từng bước tiến hành cụ thể, với các giáo cụ, không gian học, tâm lý chuẩn bị. Bạn chắc chắn sẽ thành công với phương pháp này nếu thực hiện chính xác các lời khuyên đưa ra.

Sau khi áp dụng phương pháp qua bộ học liệu này các bạn sẽ nhận được ra rất nhiều niềm vui khi con của bạn biết được nhiều thứ về thế giới xung quanh và ngạc nhiên hơn về sự phát triển của con nhỏ.

Download ebook: tại đây

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)