Home / Tải sách / Sách nuôi dạy con / Tải sách Để giúp trẻ em chơi Ebook PDF

Tải sách Để giúp trẻ em chơi Ebook PDF

Để giúp trẻ em chơi
Tác giả: M. R. Aufauvre Bouilly, G. Henry

Trẻ em rất cần hoạt động vui chơi để giúp phát triển động bộ về thể chất và trí não. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần phải hiểu rõ về cách chơi, biết hướng dẫn, giám sát, đáp ứng nhu cầu vui chơi của con trẻ thật hiệu quả. Quyển sách Để giúp trẻ em chơi là một quyển cẩm nang cần thiết cho các bậc phụ huynh để áp dụng trong việc nuôi dưỡng con trẻ.

Quyển sách chia thành nhiều phần lớn, làm rõ cho người đọc thấy những từ những điều tưởng chừng như đơn giản như cách lựa chọn đồ chơi cho trẻ em, sự thể hiện cá tính của trẻ trong việc vui chơi, vai trò của người lớn trong việc vui chơi của trẻ đến các vấn đề phức tạp có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ như nhu cầu về đồ chơi của trẻ có khuyết tật, các dạng khuyết tật, thiểu năng tâm trí của trẻ để lựa chọn cách chơi phù hợp với trẻ.

Sách còn hướng dẫn tỉ mỉ về các biện pháp hỗ trợ và cách sửa lại đồ chơi cho thích hợp với từng trẻ, giúp trẻ cầm nắm và thao tác khi chơi, sửa tư thế trẻ khi chơi và liệt kê các đồ chơi phù hợp với các em, đặc biệt là các trẻ em có khuyết tật. Trong sách còn có phụ lục với nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, chi tiết, hướng dẫn tỉ mỉ về các cử động, vận động toàn thân, phối hợp chân tay, mắt tay… đặc biệt giúp các trẻ em khuyết tật có thể dễ dàng hơn trong việc vui chơi.

“Tập tài liệu này nhằm giúp những người lớn có nhiệm vụ bày ra trò chơi cho trẻ – các bậc cha mẹ trẻ tuổi hoặc chuyên trông nom trẻ – có thể xây dựng cho mình những căn cứ riêng kết hợp các nhu cầu, các khả năng của trẻ với những phương tiện có thể vận dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ chơi”.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook : PDF