Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Download Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Ebook PDF

Download Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Ebook PDF

Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân
Tác giả: John C. Maxwell

Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân – Quyết sống và lãnh đạo của những người làm nên huyền thoại.

Đời người như một cuộc đua – một cuộc thi thể lực, sự dẻo dai, niềm tin và sự hiểu biết – trong cuộc đua ấy, chúng ta chưa bao giờ cô độc. Trước chúng ta, những người khác đã từng chạy trong cuộc đua ấy. Dưới nhãn quan nhân văn của John C. Maxwell, họ là chỗ dựa, thúc giục chúng ta lên đường, cầu nguyện cho chúng ta và đưa ra những lời khuyên khôn ngoan dựa trên chính những trải nghiệm của họ. Chúng ta chỉ cần lắng nghe những câu chuyện và lời họ nói để biến những thử thách của thời đại ngày nay thành vinh quang chiến thắng.

Từ Rebekah tới David, Abraham tới Moses, Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân giúp chúng ta đối diện với những nhân vật vĩ đại trong Kinh Thánh. Từ những vĩ nhân này – và từ John C. Maxwell, một tác giả không ai thay thế được – chúng ta sẽ có cảm hứng để sống như họ từng sống: như những nhà lãnh đạo, những con người thành công và những nhân vật quyền năng trên thế giới.

“John C. Maxwell là người xuất sắc nhất trong việc truyền đạt những chân lý về quản trị được nêu trong Kinh Thánh dưới dạng thức đơn giản, dễ ứng dụng. Cuốn sách mới nhất của ông – Đồng hành cùng vĩ nhân là cuốn hay nhất cho tới thời điểm này.” – Larry Burkett, tác giả, phát thanh viên chương trình radio Money Matters.

“Tôi từng nghe John Maxwell nói về Đồng hành cùng vĩ nhân và đó quả thật là một trải nghiệm có tác động mạnh mẽ. Cuốn sách thậm chí còn hay hơn thế… để đọc, thưởng thức, áp dụng và sau đó chia sẻ với người khác.” – Pat Williams, Phó chủ tịch cao cấp, The Orlando Magic.

“Lại một tác phẩm bestseller nữa! Một cuốn sách nhỏ đầy quyền năng… một cuốn sách phải đọc.” – Norm Miller, Chủ tịch Interstate Batteries.

“Chứa đựng mọi điều mà những nhà lãnh đạo vĩ đại cần có trong cuộc đời họ… Cuốn sách này sẽ giúp độc giả định nghĩa rõ ràng hơn về kế hoạch mà Thượng đế đã vẽ ra cho cuộc đời họ. Một cuốn sách đơn giản nhưng tác động lại vô cùng sâu sắc.” – Dave Ramsey, người dẫn chương trình The Dave Ramsey Show, tác giả cuốn sách Financial Peace.

“Lớn lao… cuốn sách là lời đáp cho sự cô đơn, nản lòng và bối rối trong lãnh đạo.” – Ronald W. Blue, nhà sáng lập kiêm CEO, Ronald Blue & Co.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF