Home / Tải sách / Sách Lịch sử / Download sách Fidel – Cuộc Đối Đầu 10 Đời Tổng Thống Mỹ Ebook PDF

Download sách Fidel – Cuộc Đối Đầu 10 Đời Tổng Thống Mỹ Ebook PDF

Fidel – Cuộc Đối Đầu 10 Đời Tổng Thống Mỹ
Tác giả: Fidel Castro

Cuốn sách là những trang tư liệu quý với các chi tiết sống động và chân thật về tính cách, tài năng, bản lĩnh của Fidel Castro – Nguyên chủ tịch nước Cộng hòa Cu Ba – con người đầy tình người và bản lĩnh đã luôn bên cạnh, ủng hộ và gắn bó với nhân dân Việt Nam trong những năm tháng khó khăn ác liệt nhất của cuộc chiến tranh chống Mỹ với câu nói tâm huyết: “Vì Việt Nam, Cuba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình”.

Đối với nhân dân Việt Nam tên tuổi của Fidel Castro chiếm một vị trí quan trọng và có nhiều ý nghĩa, giá trị tinh thần. Câu nói chí tình chí nghĩa của Fidel trong những năm tháng khó khăn nhất của cuộc chiến chống Mỹ còn vang vọng mãi trong tâm trí của nhân dân ta.

Là một người anh hùng thời đai, một nhân vật làm nên lịch sử, một người đã trọn đời cống hiến cho lý tưởng, “dám ước mơ và kiên định thực hiện hoài bão của mình” với bản lĩnh không biết khuất phục, Fidel đã tài tình vượt qua cái chết nhiều lần với hơn 700 lần ám sát của Mỹ do CIA tiến hành, cùng Cuba hiên ngang vượt qua phong ba bão tố và bảo vệ thành quả Chủ Nghĩa Xã Hội.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF