Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Tải sách Hẹn gặp trên đỉnh cao Ebook PDF

Tải sách Hẹn gặp trên đỉnh cao Ebook PDF

Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công
Tác giả: Zig Ziglar

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng ông đã trở thành một trong những người bán hàng giỏi nhất nước Mỹ. Trong cuốn sách “Hẹn bạn trên đỉnh thành công” của mình, ông đã đưa ra kết quả nghiên cứu ở một trăm người từ độ tuổi mười hai cho đến hai bảy. Mặc dù ở những lứa tuổi khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung là luôn nhận thấy được những điều tốt đẹp ở người khác.

Cuốn sách “Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công” là một lẽ sống, nó chứa đựng 30 năm kinh nghiệm từ thực tiễn cuộc sống. Nó tập hợp tất cả những chia sẻ về sự phấn đấu, tư duy logic, vấn đề trong kinh doanh của muôn ngàn chuyên gia trên thế giới hay các lãnh đạo của các công ty lớn.

Đây chính là cách bạn có thể đi trước người khác một bước bởi vì nếu nghiệm chứng bằng cá nhân mình thì sẽ chẳng có mấy kết quả đẹp cũng như tốn kém thời gian và tiền bạc.

Hôn nhân

Sau bóng dáng của người chồng thành công thì luôn có bóng hình của một người phụ nữ. Sự thành công luôn có sợi dây kết nối vô hình với mối quan hệ vợ chồng hơn bất cứ việc gì khác.

Và nguyên liệu quan trọng để tạo nên mối quan hệ hạnh phúc, như cuốn sách đề cập, đó chính là sự chung thủy.

Lòng chung thủy sẽ tiếp thêm năng lực và động lực để bạn tạo nên dấu ấn trên cuộc đời. Hẹn gặp trên đỉnh cao có lẽ là cuốn sách hay nhất ở chủ đề tôn trọng và yêu thương người bạn đời của mình

Thái độ

Một thái độ tốt đáng giá hơn cả một gia tài. Để giữ cho cuộc sống luôn tươi mới, bạn phải tránh quan hệ bằng những thái độ nặng nề. Thái độ đúng mực luôn quan trọng, bởi vì trong cuộc sống rang giới giữa thắng và thua thường rất nhỏ.

Với thái độ đúng đắn, nó cho phép bạn sống trọn từng giây từng phút mà bạn phải trải qua trước khi chiến thắng vì hành trình luôn là phần thưởng. Ngoài ra, niềm khao khát cùng với sự bền bỉ sẽ đưa bước bạn lên đỉnh cao.

Thói quen

Có một nghịch lý là những thói quen tốt rất khó để có được, nhưng chúng lại dễ dàng sống chung với bạn một khi bạn đã luyện tập được. Trong khi những thói quen xấu rất dễ dàng để tiếp nhận nhưng lại khó chung sống. Vì thế, luyện tập thói quen tốt luôn mang lại lợi ích bền vững cho bạn.

Bên cạnh đó, bài kiểm tra tốt nhất cho hạnh kiểm của bạn là người mà bạn sống chung. Nếu bạn muốn bỏ thuốc lá, rượu bia và tập dậy sớm thì rất khó đạt được bằng cách qua đêm ở quán bar. Từ bỏ những thói quen xấu thường rất khó nhưng lại tốt cho năng lực ý chí. Thông thường, thói quen sẽ là bề nổi của tất cả thái độ mà bạn dành cho cuộc đời.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: tại đây