Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Tải sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách Ebook PDF

Tải sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách Ebook PDF

Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách
Tác giả : Chung Ju Yung

Huyndai là một cái tên quen thuộc với mọi người trên thế giới, và chúng ta ai cũng biết thương hiệu đó bắt nguồn từ Hàn Quốc. Nhưng ít ai biết được một con người vĩ đại đã tạo nên sự nghiệp to lớn vươn tầm quốc tế đó là ai.

Không ai khác đó chính là cố chủ tịch Chung Ju Yung. Một con người rất đỗi giản dị và bình thường nhưng nuôi trong mình hoài bảo và ước mơ to lớn. Và từ đó ông đã làm nên những điều phi thường cho đất nước Hàn Quốc cũng như thế giới.

Chung Ju Yung xuất thân từ một gia đình nông dân và là con trai cả trong một gia đình đông anh em. Ông mang trong mình trách nhiệm bổn phận phải chăm lo cho gia đình từ thuở bé. Nhưng anh chàng nông dân ngày ấy đã nuôi trong tâm trí một hoài bảo to lớn đó chính là học hỏi tìm tòi những chân trời mới để thoát khỏi cuộc sống lam lũ khó khăn.

Chính vì thế không dưới một lần ông đã rời bỏ gia đình để tìm nơi lập nghiệp. Nhưng mỗi lần là một thử thách khó khăn và ông phải quay về. Nhưng đối với ông đó không phải là thất bại, mà ông chỉ cho rằng đó là thử thách trong cuộc sống để trui rèn bản lĩnh ý chí của người đàn ông.

Và từ chính câu chuyện đời mình ông đã trở thành động lực và tấm gương tiêu biểu cho những ai xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn vươn lên để chứng tỏ với mọi người rằng chỉ cần hoài bảo, ý chí và nỗ lực thì cuộc sống sẽ thay đổi. Từ cuốn sách này bạn sẽ biết được hành trình của ông và những việc phi thường ông đã làm để tạo ra tập đoàn Huyndai danh tiếng toàn cầu. Ông làm được điều ấy chỉ vì ông tin tưởng vào bản thân và ông đã từng nói “Một người không tin vào vận xấu, người đó sẽ không có vận xấu. Mọi thứ đều quân bình, vận may rủi đều đến với con người như nhau. Quan trọng nhất là phải nỗ lực, nỗ lực không ngừng và biết chớp thời cơ.”

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF