Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Download sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện tập 3 Ebook PDF

Download sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện tập 3 Ebook PDF

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện tập 3
Tác giả: Vương Hiểu Lỗi

Giới thiệu sách : Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện (Tập 3)
Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện thuộc bộ tiểu thuyết Tào Tháo, độc giả sẽ ngược dòng lịch sử, trở lại mấy ngàn năm trước, kể từ khi Tào Tháo chào đời tại huyện Tiều, nước Bái. Ông sinh ra trong một gia đình giàu có, từ bé là người thông minh, ít để ý đến những thứ nhỏ nhặt, tính tình phóng đãng nhưng rất ham đọc sách, đặc biệt là binh thư, là người có quyền biến, nhiều mưu mẹo và còn nhiều điều sẽ được hé mở.
Tào Tháo là một tên tuổi trong lịch sử Trung Quốc, là người không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực chính trị, quân sự và còn có tài thơ ca. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Đây là bộ tiểu thuyết đầy đủ nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo.
Tào Tháo là anh hùng, gian hùng hay gian tặc? Tác phẩm văn học nổi tiếng Tam quốc diễn nghĩa đã xây dựng hình tượng Tào Tháo thành một nhân vật đa nghi, độc đoán, tàn nhẫn. Vậy trong chính sử, ông có phải là gian tặc, là mặt trắng không? Ông thực sự là ai???
Hình ảnh Tào Tháo được thể hiện trong bộ sách là người có hai mặt khác nhau. Qua mỗi sự kiện, Tào Tháo thể hiện là một người đê hèn, gian xảo trong suy nghĩ và hiểm độc khi thu phục quần hùng tam quốc. Bên cạnh đó, ông lại là một bậc thánh nhân giàu tình cảm, thương yêu dân chúng và đau đáu cho nỗi lo của thiên hạ.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm: Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện tập 2