Home / Tải sách / Sách nuôi dạy con / Tải sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Ebook PDF

Tải sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Ebook PDF

40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài
Tác giả: Vương Kỳ

Cuốn sách “40 tuần thực thành thai giáo – 12 tháng thắp sáng thiên tài” thực sự là một nhật ký hữu ích đi theo bạn trong suốt 40 tuần mang thai và 12 tháng nuôi con đầu đời. Sau sinh 2-3 ngày tuổi trẻ đã có thể mấp máy miệng để nói chuyện, trẻ 8 tháng tuổi đã rất thích xem sách… Trẻ có được những biểu hiện này là do trẻ được tiếp nhận thai giáo và giáo dục sớm ngay trong bụng mẹ.

Trọng điểm thai giáo tháng thứ ba
1. Thai giáo bằng cảm xúc
Ghi nhớ hạnh phúc

Tình yêu thương của người mẹ sẽ khiến thai nhi cảm nhận được hạnh phúc. Thỉnh thoảng thai phụ có thể đặt tay lên bụng và “nhắc nhở” :”Con yêu phải ngoan và vui nhé!”

2. Thai giáo bằng âm nhạc
Nuôi dưỡng khả năng cảm thụ của thai nhi

Cảm xúc ổn định của thai nhi là phương pháp thai giáo tốt nhất cho thai nhi. Việc thai phụ nên nghe nhạc, thở, những âm điệu nhẹ nhàng, êm ái có thể mang đến cảm giác an bình cho thai nhi, bên cạnh đó còn nuôi dưỡng cho thai nhi khả năng cảm thụ nghệ thuật.

3. Thai giáo bằng ngôn ngữ
Bắt đầu khả năng nghe thực thụ

Đến cuối tháng thứ 3, thai nhi bắt đầu phát triển thính lực, khi nói chuyện, thai phụ và chồng không nên quên sự hiện diện của thai nhi, hãy chọn những bài văn đẹp, bài thơ hay câu chuyện ý nghĩa đọc cho thai nhi nghe.

4. Thai giáo bằng dinh dưỡng
Thực phẩm phát triển trí não khiến em bé thông minh hơn

Cùng với sự phát triển hàng ngày của đại não của thai nhi, thai phụ cần kịp thời bổ sung những thực phẩm có lợi cho việc phát triển bộ não, nhằm tạo cơ sở vật chất cho đại não, giúp trẻ thông minh hơn. Do đó, thai phụ cần ăn nhiều cá, hạnh nhân,…

5. Thai giáo bằng mỹ học
Thúc đẩy hệ thần kinh thai nhi phát triển

Thông qua việc thưởng thức mỹ học, thúc đẩy vận động tu duy của thai phụ và trải nghiệm tình cảm, khiên thai nhi gián tiếp được giá dục mỹ học, có lới cho việc tăng về thể tích và số lượng tế bào thần kinh, tạo mối quan hệ giữa các tế bào thần kinh với nhau.

6. Thai giáo bằng kiến thức
Bắt đầu chuẩn bị

Thai phụ thông qua ấn tượng thị giác sâu sắc từ hình ảnh mô phỏng, hình dáng và màu sắc để truyền đạt cho thai nhi.Phương pháp giáo dục sớm gọi đây là những tấm thẻ phát triển con người, mẹ nên bắt đầu làm từ tháng thứ 5, thai phụ nên chuẩn bị những giáo trình này để thực hiện trong quá trình mang thai.

Xem thêm: Sách nuôi dạy con

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF