Home / Tải sách / Sách kinh tế / Download sách Thuật Quản Lý Thời Gian Ebook PDF

Download sách Thuật Quản Lý Thời Gian Ebook PDF

Thuật Quản Lý Thời Gian
Tác Giả:: BRIAN TRACY

“ Ngay lúc này, bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ‘ném’ vào bạn”

“Bạn từ đâu đến tôi không quan trọng.Quan trọng là đích đến của bạn” – ( Brian Tracy)

Bạn là doanh nhân khởi nghiệp? Bạn là nhà quản lý cấp trung trong doanh nhân đang tăng trưởng, hay trong tập đoàn đa quốc gia? Bạn đang đâu đầu tìm cách tăng thị phần, tăng doanh số bán hàng ? Khát khao tìm ra cách thúc đẩy nhân viên trở nên xuất sắc? Mong muốn tiết kiệm thời gian? Ứng phó với cấp trên khó tính, đồng nghiệp khó hợp tác hay ủy quyền cho nhân viên sao cho hiệu quả? Đương đầu và vượt qua những đối thủ cạnh tranh đáng gờm ? …

Nếu những câu hỏi trên chính là nỗi băn khoăn của bạn, làm bạn trằn trọc mỗi đêm, thì tôi hy vọng bộ sách này của tác giả Brian Tracy sẽ là cẩm nang hữu ích , giúp bạn tháo gỡ, trả lời những câu hỏi trên, giúp bạn vững tâm hành động mà vẫn ngủ ngon hơn mỗi tối.

Bộ sách gồm 7 cuốn , với 7 chủ đề được đánh giá là phù hợp với quan tâm của bạn đọc Việt Nam hiện nay, gồm : Thuật quản trị, Thuật lãnh đạo, Thuật quản lý thời gian, Thuật ủy quyền và giảm sát, Thuật thúc đẩy nhân viên, Thuật marketing và Thuật đàm phán. Mỗi cuốn sách chứa đựng 21 thuật điển hình, như một công cụ tiện dụng cho những ai muốn bổ sung những kỹ năng làm việc cần thiết, ngoài những yếu tố thiên bẩm như tố chất, trí tuệ, tinh thần dám mạo hiểm nắm chắc thành công.

Brian Tracy, tác giả nổi tiếng về tư duy thành công sẽ giúp chúng ta gợi mở những năng lực tiềm ẩn của bản than, giúp chúng ta tự tin trong các tình huống đàm phán, ta quyết định hiệu quả, tiết kiệm thời gian , ủy quyền và giám sát thông minh, thúc đẩy nhân viên trở nên xuất sắc… Bạn đọc hãy cùng đồng hành cùng Brian Tracy qua từng trang sách để lựa chọn những thuật phù hợp với mình, kiên trì áp dụng đến cùng vào trong công việc và cuộc sống của bạn. Chắc chắn, bạn sẽ gặt hái được những thành quả không nhỏ.

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH THUẬT QUẢN LÝ THỜI GIAN

“ Tài sản lớn nhất của bạn là khả năng kiếm tiền. Tài nguyên lớn nhất của bạn là thời gian”

Khả năng quản lý thời gian có vai trò rất quan trọng đối với sự thành bại của bạn không hề kém các thói quen khác trong công việc. Thời gian là một nguồn lực không thể thiếu hay thay thế. Nó là tài sản quý giá nhất mà bạn không thể để dành và một khi đã mất thì không bao giờ lấy lại được. Mọi việc bạn làm đều cần đến thời gian, và đương nhiên, nếu biết cách sử dụng thời gian hiệu quả, bạn sẽ thành công hơn và có một cuộc sống viên mãn hơn.

Quản lý thời gian là một việc vô cùng quan trọng để đạt được sức khỏe và hiệu quả các nhân tối đa. Mức độ kiểm soát thời gian và cuộc sống là một yếu tố chủ chốt quyết định sự bình an,hài hòa và hạnh phúc của bạn. Cảm giác mất kiểm soát về thời gian là nguyên nhân chủ yếu gây ra căng thẳng, lo âu và trầm cảm.

Càng quản lý thời gian và kiểm soát thời gian tốt hơn, bạn càng có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống, có nhiều năng lượng hơn, ngủ tốt hơn và làm được nhiều việc hơn

Bằng cách áp dụng những ý tưởng và phương pháp trong cuốn sách này, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thêm hai giờ làm việc hiệu quả mỗi ngày, tăng gấp đôi hiệu quả công việc hay năng suất lao động của mình. Những phương pháp này được hàng ngàn lãnh đạo kinh doanh lĩnh vực ứng dụng thành công và chắc chắn nó cũng sẽ mang lại hiệu quả trong cuộc sống của bạn nếu bạn nắm trong tay bốn chữ D sau đây :

BỐN CHỮ D HIỆU QUẢ

Chữ D đầu tiên là Mong muốn (desire): Bạn phải có mong muốn mãnh liệt và cháy bỏng nhằm kiểm soát thời gian của mình và đạt được hiệu quả tối đa

Chứ D thứ hai là Sự quyết đoán (Decisivense): Bạn phải kiên quyết áp dụng các kỹ thuật quản lý thời gian có hiệu quả cho đến khi chúng trở thành thói quen hàng ngày của bạn.

Chứ D thứ ba đại diện cho Sự quyết tâm ( Determiation): Bạn phải kiên trì đối mặt với những cám dỗ khiến bạn bỏ cuộc cho đến khi trở thành một người quản lý thời gian hiệu quả. Mong muốn của bạn sẽ củng cố thêm quyết tâm này.

Chứ D cuối cùng, chính là Tính kỷ luật (Discipline) : Bạn phải rèn luyện mình để biến việc quản lý thời giản trở thành một thói quen suốt đời. Tính kỷ luật hiệu quả là sự sẵn sàng buộc bản thân phải trả giá va flamf điều bạn biết mình nên làm đúng lúc, đúng chỗ. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để thành công.

Việc trở thành một người quản lý thời gian xuất sắc mang lại những lợi ích vô cùng to lớn. Đó chính là phẩm chắt phân biệt người thành – kẻ bại. Tất cả những người thành đạt trong cuộc sống đểu sử dụng thời gian một cách hiệu quả trong khi những kẻ thất bại luôn coi thời gian là nguồn tài nguyên vô hạn.

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất để thành công trong cuộc sống đơn giản là ” hình thành các thói quen tích cực và luôn tuân thủ chúng”. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách hình thành những thói quen tích cực này và để chúng dẫn dắt bạn.

Cuốn sách sẽ mang tới 21 giải pháp quan trọng giúp quản lý thời gian hiệu quả gần như tất cả những ai đạt được năng suất cao trong công việc và cuộc sống đều đã khám phá ra và áp dụng chúng thành công.

Hãy nhớ rằng quản lý thời gian đồng nghĩa với quản lý cuộc sống. Việc đạt được khả năng quản lý thời gian hiệu quả cá nhân xuất phát từ việc trân trọng từng phút giây trong cuộc sống của bạn.

TẬN DỤNG MỌI THỨ BẠN CÓ NGAY LẬP TỨC

Hãy luôn tự nhủ rằng” Cuộc sống của tôi rất quý giá và quan trọng; tôi luôn trân trọng từng giây phút sống . Tôi sẽ sử dụng thời giờ này hợp lý để tận dụng tối đa hiệu quả mà thời gian mang lại cho tôi”

Tin tốt là quản lý thời gian là một kỹ năng trong công việc và mọi kỹ năng trong công việc và mọi kỹ năng đều có thể học được. Quản lý thời gian cũng giống việc đi xe đạp, đnáh máy hay chơi một môn thể thao. Nó gồm một chuỗi các phương pháp, chiến lược và kỹ thuật. Nó là một kỹ năng mà bạn có thể học tập, thực hành và làm chủ nó bằng quyết tâm và sự thục luyện.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *