Home / Tải sách / Sách kinh tế / Download Sách Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Ebook PDF

Download Sách Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Ebook PDF

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng
Tác giả : Ken Blanchard

Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng sẽ mang đến cho bạn hình mẫu về nhà lãnh đạo trong thời đại mới, với tư duy và phong thái mới. Cuốn sách là sự đúc kết vững chắc kiến thức kết hợp với kinh nghiệm từ chính quá trình lãnh đạo doanh nghiệp của tác giả. Chỉ cần biết áp dụng và không ngừng hoàn thiện, những nguyên tắc vàng trong cuốn sách sẽ làm nên sự đột phá cho doanh nghiệp của bạn.

Tôi nghĩ cuốn sách sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nếu bạn dành thời gian cũng như thật sự mong muốn học hỏi. Tạo môi trường làm việc tích cực, khuyến khích tư duy, phá bỏ mọi trở lực và phát huy tối đa hiệu quả làm việc sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn một sức mạnh mới và một nguồn năng lượng dồi dào. Đó là điều là tất cả mọi doanh nghiệp đều đang cố gắng và nỗ lực từng ngày.

Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng là một cuốn sách đặc biệt dành cho lãnh đạo và quản lý ở hầu hết các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội… Những kinh nghiệm và chia sẻ của tác giả sẽ giúp bạn nâng cao cũng như phát triển kĩ năng quản lý của mình một cách toàn diện. Có một nhà quản lý phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, thực hiện được điều đó cũng không phải là không có khả năng. Thay đổi tư duy lãnh đạo tích cực và áp dụng các nguyên tắc vàng trong cuốn sách chắc chắn làm nên điều kì diệu cho doanh nghiệp của bạn.

Vận dụng những bài học trong cuốn sách sẽ tạo nguồn cảm hứng mới, phá bỏ mọi rào cản, phát huy tối đa năng lực cũng như thiết lập liên kết vững chắc trong đội ngũ nhân viên.Đây là một cuốn sách hay và đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu. Hãy đọc và học hỏi bằng khao khát trong trái tim bạn, tôi tin bạn chắc chắn sẽ thành công.

Xem thêm:
Sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo
Sách Văn Hóa Doanh Nghiệp Và Sự Lãnh Đạo

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF