Home / Tải sách / Sách nuôi dạy con / Tải sách Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ Ebook PDF

Tải sách Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ Ebook PDF

Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ

Ngay từ khi con mới sinh ra, cha mẹ đã có thể dạy cho con những trò chơi vận động nhẹ nhàng, đôi khi chỉ đơn giản là những cử động nhẹ nhang của tay, chân cũng tạo ra sự vui thích, hứng thú, giúp ích cho sức khỏe của trẻ. Thế giới những trò chơi là vô cùng phong phú và không kém phần thú vị. Các luật chơi, cách chơi trò chơi sẽ giúp trẻ phát triển. Mẹ, trẻ và những người thân có thể cùng tham gia chơi các trò chơi nhằm mục đích phát triển toàn diện cho trẻ. Cuốn sách Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ là cẩm nang hướng dẫn các bậc cha mẹ thông qua trò chơi để phát triển tiềm năng của trẻ một cách toàn diện.

Cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo cần thiết và hữu ích giúp các mẹ có kiến thức và kinh nghiệm để thiết kế cho con các trò chơi vận động, kích thích sựu linh hoạt và nhanh nhẹn, sáng tạo của con. Mỗi giai đoạn, lứa tuổi phát triển của con sẽ phù hợp với những trò chơi và vận động khác nhau. Những trò chơi ấy có ý ngĩa vô cùng quan trọng với sự phát triển về thể chất và sức khỏe của trẻ nhưng nến không phù hợp với lứa tuổi thì sẽ gây nguy hiểm cho trẻ.

Cuốn sách Cẩm nang phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ là cẩm nang giúp các mẹ tham khảo và có thể tự thiết kế các trò chơi thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bé yêu

Mỗi trò chơi ứng với mỗi lứa tuổi của trẻ được tác giả tổng hợp, biên soạn trong cuốn sách hay này đều vô cùng sinh động, cụ thể và đơn giản.

Giai đoạn trẻ sơ sinh là một trong những giai đoạn phát triển nhanh nhất trong đời người. Tham gia chơi trò chơi là cơ hội để trẻ khám phá thế giới. Nếu cha mẹ quan sát tỉ mỉ sẽ thấy con bạn từ khi sinh ra đã có một vài kỹ xảo trò chơi: Bé có thể đá chân nhẹ nhàng để phản ứng với tay của bạn; khi bạn đưa ngón tay cho bé nắm, ngón tay trỏ của bé sẽ tự động nắm chặt tay bạn khiến bạn phải kinh ngạc. Trẻ được hai tháng, bạn có thể để cho trẻ tự chơi trò lắc chuông để phát ra âm thanh leng keng…

Mỗi ngày lớn lên, bé lại có thêm nhiều điều thú vị, có những điều tưởng chừng như chẳng có gì đáng kể nhưng lại là một dấu ấn quan trọng đánh giá sự phát triển về thể chất và trí tuệ của bé. Nếu gia đình không chú ý đến những nhu cầu phát triển của bé, không chơi trò chơi với bé, như vậy tại thời điểm then chốt ấy bé sẽ mất đi cơ hội vô cùng quý giá để phát triển. Bỏ lỡ cơ hội này, ở mức độ nhẹ sẽ khiến trẻ phát triển không toàn diện, ở mức độ nghiêm trọng hơn trẻ sẽ bị mất đi sự hiếu động, hoặc có các vấn đề tâm lý khác.

Căn cứ vào các đặc điểm phát triển tâm sinh lý của các bé mỗi tháng, mỗi ngày; dựa vào tình hình phát triển chung của bé; đối chiếu với chuẩn chung, cuốn sách cần thiết về đề tài sách gia đình này giúp cá bậc cha mẹ tự thiết kế ra những trò chơi thú vị thúc đẩy sự phát triển toàn diện của con yêu, để bé sẽ dần lớn lên thông minh, vui vẻ, khỏe khoắn.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: tại đây

Xem thêm: Sách nuôi dạy con