Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Tải sách Chicken Soup For The Soul – Tập 11: Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời Ebook DPF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Tập 11: Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời Ebook DPF

Chicken Soup For The Soul – Tập 11: Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( Song ngữ Anh-Việt )
Tác giả : Jack Canfield – Mark Victor Hansen

Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời tuyển tập những câu chuyện hay, xúc động về khó khăn, thử thách mà các bạn trẻ phải đối diện khi bước vào đời, mang lại cho người đọc một cảm giác vừa lạ vừa quen. Mỗi câu chuyện đều rất thật, là những lời tâm sự chân thành về những gì mà họ đã trải qua, một chút buồn và nuối tiếc vì những hoàn cảnh trớ trêu nhưng lồng trong đó là bài học mang đầy ý nghĩa cho mỗi người.

Cuốn sách giúp bạn vượt lên khó khăn, gian khổ, để sống vui, sống hạnh phúc

Một chút niềm vui khi đọc được một kết thúc có hậu diễn ra trong câu chuyện như mong đợi của người đọc. Hẳn khi đọc xong những câu chuyện này, các bạn trẻ sẽ có thêm can đảm, nghị lực và tự tin để mạnh dạn đối mặt và bước qua những thử thách của cuộc sống, khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

Lẫn trong từng câu chuyện là những giọt nước mắt, những nụ cười. Cuốn sách mang lại cho người đọc bức thông điệp quý báu: hãy vượt lên những khó khăn, gian khổ trong cuộc sống để tìm được hạnh phúc, hãy vững bước, rạng rỡ nở nụ cười trên môi. Đây là món quà tặng tinh thần quý báu cho tất mọi người, giúp ta có cách nhìn nhận cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời (Tái Bản 2017) được trình bày dưới dạng song ngữ giúp bạn đọc có thể cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa câu chuyện bằng cả hai ngôn ngữ. Đồng thời mong muốn rằng những câu chuyện trong cuốn sách có thể giúp bạn xoa dịu những nỗi đau hoặc chí ít nhất nó cũng giúp bạn hiểu rằng bạn không cô đơn khi đối mặt với những thử thách đầu đời.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook : PDF