Home / Tin tức / Học luyện thi SAT ở trung tâm nào giá rẻ và chất lượng?

Học luyện thi SAT ở trung tâm nào giá rẻ và chất lượng?

Chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ cực kì quan trọng đối với giới trẻ hiện nay. Không chỉ mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn mà còn là rất quan trọng với những ai đang có ý định du học và săn học bổng Mỹ, Canada.

Và với mong muốn đáp ứng điều đó, rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS đã được ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thật sự uy tín, chất lượng và mang lại nhiều kết quả như ý cho các bạn học viên.

Giới thiệu về trung tâm ETEST

ETEST được biết đến là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh chuẩn hóa và du học hàng đầu hiện nay tại TP HCM. Tính đến nay, ETEST đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đào tạo ra hàng trăm ngàn học viên đạt kết quả cao trong các bài thi tiếng Anh như IELTS, ACT, IELTS, TOEFL…

Bắt đầu từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng cấu trúc của bài thi IELTS, trung tâm ETEST sẽ giúp các học viên phát triển kỹ năng tư duy, lập luận đồng thời truyền đạt nhiều kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực như toán học, văn hóa và thường thức đa dạng.

Phương pháp học sẽ được sẽ được thiết lập cụ thể theo trình độ và khả năng của từng học viên. Và điểm đặc biệt nhất chính là lộ trình học chi tiết vào từng khoảng thời gian cung như là mục tiêu mà các học viên mong muốn.

Dù bạn là một người mới bắt đầu học luyện thi IELTS từ con số 0 thì cũng không cần phải lo lắng. ETEST hướng dẫn bạn đặt ra mục tiêu và hoàn thành mục tiêu đó.

Những lợi thế khi học luyện thi IELTS tại ETEST

Một trong những ưu điểm đặc trưng của các lớp luyện thi IELTS tại ETEST chính là mô hình tập trung tối đa vào chất lượng giảng dạy và tương tác giữa giáo viên với học viên.

Theo đó, mỗi lớp học IELTS tại đây không bao giờ có quá 6 học viên trở lên. Nhờ đó, giáo viên có nhiều thời gian hơn để hỗ trợ cũng như hiểu rõ các học viên muốn gì, còn yếu kỹ năng nào để cải thiện thêm.

Toàn bộ đội ngũ giáo viên tại ETEST đều sở hữu profile cực khủng, nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết, nhiệt tình. Đặc biệt, trong đó có nhiều thầy cô đạt điểm thi IELTS tuyệt đối 1600/1600 nên các bạn có thể an tâm tin tưởng vào những kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

Đặc biệt, trung tâm ETEST cũng sẽ tổ chức các buổi phụ đạo 1 kèm 1 miễn phí 100% với mong muốn giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng còn yếu.

Giáo trình và tài liệu luyện thi IELTS được cập nhật mới hàng năm, bắt kịp xu hướng. Qua đó, giúp các học viên dễ dàng cọ IELTS với trước khi bước vào các kỳ thi chính thức.

Cơ sở vật chất cực kì tiện nghi và hiện đại. Đảm bảo về một không gian học tập thoáng đãng, tràn đầy năng lượng và sáng tạo để các học viên có thể thoải mái tiếp thu kiến thức cũng như phát triển tối đa năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, ETEST cũng bố trí một đội ngũ nhân viên hỗ trợ để tư vấn cho các học viên về chiến lược săn học bổng du học cũng như các vấn đề còn thắc mắc trong quá trình tham gia học tại đây. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về chương trình luyện thi IELTS tại website ETEST.

Tiếng Anh du học ETEST hứa hẹn sẽ là bệ phóng giúp cho những bạn đến gần hơn với ước mơ du học của mình. Đến với ETEST, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về mức học phí mà mình đã bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *