Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Download sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở Ebook PDF

Download sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở Ebook PDF

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Dân công sở đến văn phòng không chỉ để làm việc, đôi lúc họ còn phải chuẩn bị sẵn sàng giáp trụ để… chiến đấu với đồng nghiệp. Dù muốn hay không muốn thì những va chạm cạnh tranh không lành mạnh tại nơi làm việc là điều không thể tránh. Tập hợp những mưu hèn kế bẩn nơi công sở mang đến cho bạn đọc những cái cười sâu cay đầy nước mắt trong cuộc sống. Cùng những bài học hữu ích để bạn vượt qua những rào cản không hay trong công việc.

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn nơi công sở, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc.

Dù chúng ta có thích hay không, các trò bẩn vẫn đang tồn tại khắp các công sở. Ngay cả khi bạn thư giãn trong kỳ nghỉ cuối tuần hay nghiêm trang lắng nghe trong cuộc họp, rất có thể, các đồng nghiệp vẫn đang giở trò với bạn.Sau khi tìm hiểu các thủ đoạn nơi công sở, chúng tôi nhận thấy rằng, việc xuất bản một cuốn sách giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn (mà chúng tôi gọi chung là mưu hèn kế bẩn) đang diễn ra, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc, là hết sức cần thiết.

Vì rất nhiều bạn trẻ, những người mới đi làm hay thậm chí cả người làm việc lâu năm, giỏi chuyên môn vẫn có thể thất bại như thường, vì họ không biết rằng, ngoài chuyên môn, họ vẫn phải hiểu các mưu mô thủ đoạn là thế nào. Trong quá trình biên soạn cuốn sách sống đẹp này, chúng tôi đã tham khảo nhiều nguồn tài liệu từ các tác giả Mỹ, Trung Hoa, và từ chính môi trường làm việc đầy cạm bẫy, tranh giành, kèn cựa hiện nay ở Việt Nam nhằm đưa ra được những thủ đoạn phổ biến nhất, nguy hiểm nhất và dễ mắc phải nhất.

Ai sẽ là người dùng kế bẩn đối với bạn? rất có thể, các đồng nghiệp vẫn đang giở trò với bạn. Đó có thể chính là người đã kề vai sát cánh với bạn trong suổt dự án hoặc chính là vị trưởng phòng khả kính đang đọc báo cáo trên kia. Dưới muôn hình vạn trạng, vào những lúc không ngờ nhất, từ những người bất ngờ nhất, những mưu hèn kế bẩn tấn công chúng ta mà không có một dấu hiệu nào báo trước.. Chúng tôi lồng các mưu kế vào một câu chuyện nhất quán với những nhân vật hư cấu dựa trên mô phỏng đời thực, nhàm phản ánh được cặn kẽ và sinh động cuộc chiến nơi công sở. Cũng vì vậy xin bạn đọc đừng vội giật mình hay giận dữ khi thấy có nhân vật giống mình quá thể! Chúng tôi không định chơi xấu ai cả mà chỉ muốn đưa ra những tình huống thực tế mà thôi.

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở mang đến cho bạn đọc những tiếng cười sâu cây của cuộc sống và những bài học bổ ích. Qua cuốn sách này bạn có thể mang đến có mình nhiều kiến thức thực tế và kỹ năng làm việc, từ đó rút ra những sai lầm, thành công của mình trong việc ứng sử và xử lý tình huống. Để từ đó hoàn thiện mình hơn và lựa chọn cho mình một lối sống đẹp.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm:
Trích dẫn hay trong sách “Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya”
Trích dẫn hay trong sách “Bài giảng cuối cùng”