Home / Tải sách / Sách nuôi dạy con / Tải sách Nghệ thuật chăm con Ebook PDF

Tải sách Nghệ thuật chăm con Ebook PDF

Nghệ thuật chăm con cuốn sách của 2 tác giả Tracy Hogg & Melinda Blau, dành cho các bố mẹ trẻ khi nuôi dạy con cái. Với cuốn sách này, bạn có thể tận dụng được những lời khuyên, những hiểu biết, kỹ thuật và nuôi dạy con từ các chuyên gia .

“Một vấn đề là chỉ đơn giản là một tình huống mà chúng ta phải đưa ra một giải pháp sáng tạo”, và bà nhắc nhở chúng ta “Hãy tự đặt ra những câu hỏi đúng và bạn sẽ có được câu trả lời đúng.”

Nghệ thuật chăm con – Bí quyết cho con ăn, chơi, ngủ theo phương pháp E.A.S.Y.
Trong cuốn sách Nghệ thuật chăm con, Traycy Hogg đã trao cho các bậc cha mẹ những công cụ cần thiết để thực sự hiểu bé con của họ trong những tuần sau sinh. Với lợi ích từ các mục đơn giản, dễ thực hiện của chị, giờ bạn có thể học được:

+ Cách cho bé ăn, chơi và ngủ hợp lý để mỗi thành viên trong gia đình đều thoải mái và hạnh phúc

+ Cách hiểu điều bé muốn nói với bạn

+ Cách nhận diện tính nết của bé và học cách tương tác tốt nhất với con

+ Ba ngày thần kỳ – cách thay đổi bất kỳ hay toàn bộ thói quen xấu của bé chỉ trong ba ngày

Đáng tin cậy, thiết thực, nhưng cũng rất mới mẻ, Nghệ thuật chăm con không chỉ giúp cha mẹ có một đứa con khỏe mạnh hơn mà còn khiến gia đình họ thuận hòa và hạnh phúc hơn.

Một số ý kiến đánh giá về cuốn sách của độc giả thế giới:
“Cuốn sách đề cập đến mọi khía cạnh về chăm sóc mẹ và bé, với các bảng biểu hữu ích và thông tin tham khảo rõ ràng. Có rất nhiều cuốn sách hay về chăm sóc bé… nhưng cuốn sách này thấm đẫm sự dịu dàng và tình yêu, với quan điểm coi bé là người lớn, không phải là một đứa trẻ.” – tạp chí thư viện (Library Journal)

“Kiến thức sâu rộng của Tracy về các vấn đề liên quan đến trẻ sơ sinh thật khó ai sánh bằng. Chị đã kết hợp giữa những hiểu biết này với trực giác phi thường, và trên hết là biến nó thành thứ ai cũng hiểu được.” – CHRISTA MILLER – Diễn viên, phim *The Drew Carey Show*

“Với đầy sự sôi nổi và thông thái mang dấu ấn riêng, tác phẩm của Tracy Hogg xứng đáng là sách gối đầu giường cho mọi bà mẹ đang mang thai và mới sinh con. Chị không chỉ dạy cần phải lường trước những gì, mà hơn thế nữa, làm thế nào để giải quyết các vấn đề không thể lường trước.” – SUSANNAH GRANT – Biên kịch, phim *Erin Brockovich *và* Pocahontas*

“Tôi đã đọc hàng tá sách hướng dẫn bà mẹ trẻ trong thai kỳ, chỉ có cuốn sách của Tracy là cho tôi những công cụ thực sự dạy cách yêu thương, tôn trọng và chăm sóc một đứa trẻ vui vẻ hạnh phúc. Việc đọc cuốn Nghệ thuật chăm con đã giải tỏa những lo lắng của tôi về vai trò làm mẹ và giúp tôi tự tin hơn. Đây là món quà mà tôi muốn chia sẻ với bất kỳ ai sắp làm mẹ.” – DANA WALDEN – Giám đốc hãng *20th Century Fox Television*

“Ngay ngày đầu khi bé từ viện về nhà, Hogg đã khuyên ta xây dựng một chu trình hằng ngày gọi là E.A.S.Y. để giúp cha mẹ có thể đáp ứng nhu cầu của con mà không thành ra quá nuông chiều bé và không bị mệt mỏi bởi những nhu cầu của trẻ sơ sinh… Hogg cũng có một chương bàn một cách hết sức tinh tế về nhu cầu đặc biệt của bé. Với sự dí dỏm kiểu Anh và sự đồng cảm, bà đề cập tới mọi vấn đề khác mà bố mẹ trẻ phải đối mặt như không có thời gian cho quan hệ vợ chồng, việc cho con bú, và cách làm tròn vai trò của cha mẹ.” – Báo *Publishers Weekly* (Tuần san của các nhà xuất bản)

“Tracy thực sự tài năng, giờ thì các bậc cha mẹ trẻ khắp nơi có thể mở cuốn sách này và cảm thấy như mời được bà về nhà vậy.” – NONI WHITE (Biên kịch, phim *102 chú chó đốm* và *Tarzan*)

“Trong hai năm đầu vất vả nuôi con, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều chuyên gia chăm sóc trẻ em. Tracy Hogg là chuyên gia có thể nói là giỏi nhất hay còn hơn cả giỏi nhất. Bằng trực giác của mình, Tracy hiểu được nhu cầu của cả mẹ và bé. Chị đích thực là một “Chuyên gia giao tiếp với bé.” – ALLY WALKER, diễn viên

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: tại đây