Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Download sách Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác Ebok PDF

Download sách Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác Ebok PDF

Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác
Tác giả : Nguyễn Công Khanh – Nguyễn Minh Đức

Nghệ thuật thấu hiểu tâm lý người khác là cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý đối phương, một cô bạn gái hay hờn dỗi chẳng hạn, bạn thường hỏi con gái thật khó hiểu phải không? Cuốn sách sẽ giúp bạn nghiệm ra nhiều điều để từ đó có cách đối phó với đối phương trước mặt mình sao cho hợp lý nhất.

Cuộc sống chúng ta ngày nay thật phong phú và tinh tế, đặc biệt là trong mối quan hệ con người với nhau, từ với người thân trong gia đình, bạn bè, anh em, đồng chí xung quanh ta mà hằng ngày ta cùng chung sống và giao tiếp… Có hiểu tâm lý con người thì ta mới có cách ứng xử tốt hơn và có hiệu quả hơn trong cuộc sống và trong công việc. Vậy làm thế nào để hiểu tâm lý người khác, để được nhiều người yêu mến, kể cả việc giúp ta “chinh phục được những người bạn khác giới mà ta hằng yêu quý…

Và rồi các bạn sẽ tìm thấy bóng dáng của mình, những diễn biến tâm lý thường gặp ở tuổi yêu-tuổi trẻ. Làm thế nào để hiểu mình, hiểu người mình yêu để làm chủ các tình huống tâm lý nhằm giữ gìn tình yêu mà mình mất bao công tìm kiếm?

Xem thêm: Sách kỹ năng sống

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF