Home / Trích dẫn sách / 16 Trích dẫn hay trong sách Phút Nhìn Lại Mình

16 Trích dẫn hay trong sách Phút Nhìn Lại Mình

Phút Nhìn Lại Mình
Tác giả: Spencer Johnson

Những trích dẫn hay:
1. “Quan tâm đến công việc, cuộc sống nên đi cùng với việc biết quan tâm đến bản thân mình. Đó cũng chính là cách cảm nhận cuộc sống tốt nhất.”

2. “Những ai biết dành một phút nhìn lại mình sẽ có cơ hội điều chỉnh và giúp hiện tại của mình tốt hơn lên.”

3. “Hãy cư xử với bản thân theo cách mà bạn thực sự mong muốn cách mà bạn muốn người khác đối xử với bạn.”

4. “Bạn không bao giờ cảm thấy Mất đi khi yêu thương và Cho đi. Bạn chỉ Mất khi cố Giữ lại. Biết giữ gìn kí ức, kỷ niệm đẹp của tình bạn và tình yêu là một cách để tự quan tâm và trở về với Chính mình.”

5. “Khi sống bằng yêu thương, bạn sẽ không sợ hãi. Và khi còn có thể cho đi chính là lúc bạn thực sự quý trọng bản thân và sẽ không còn sống trong sợ hãi.”

6. “Khi gặp khó khăn, hãy đơn giản hóa mọi việc và trầm tĩnh nhìn vào bản chất của vấn đề. Bạn sẽ tìm ra cách giải quyết.”

7. “Với phút nhìn lại mình, bạn sẽ nhận ra, và điều chỉnh hoặc thay đổi thái độ, cách nhìn. Và nhờ thế, những ưu phiền và lo lắng của bạn sẽ giảm đi.”

8. “Khi bản thân bạn được quan tâm đúng mức, bạn sẽ loại bỏ được sự không hài lòng với bản thân và với người khác. Bạn sẽ làm việc tốt hơn và bắt đầu có thể quan tâm đến người khác một cách tự nhiên nhất.”

9. “Khi chúng ta biết quan tâm đúng mức đến bản thân mình, và người khác, chúng ta sẽ cảm nhận được cuộc sống xung quanh đúng như những gì vốn có, sẽ thể hiện được cảm xúc thật của mình. Người khác cũng vậy”

10. “Điều tốt nhất để giúp người khác tìm lại mình là hãy chỉ cho họ cách yêu thương bản thân. Họ sẽ vui hơn, cảm nhận được sự chia sẻ. Và bạn cũng thấy cuộc sống vui hơn”

11. “Quan tâm chăm sóc đến mình cũng có nghĩa là quan tâm và chăm sóc đến người khác, sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu.”

12. “Cách tốt nhất để người khác nhận ra giá trị của việc “biết quan tâm đến bản thân” chính là hãy thể hiện sự quan tâm đến bản thân của bạn trước họ.”

13. “Muốn được sống trong yêu thương, bạn hãy học cách yêu thương người khác.”

14. “Yêu là cảm giác được trở về với chính mình khi ở bên người mình yêu. Và tìm thấy hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.”

15. “Để có một mối quan hệ tốt đẹp với người khác, trước hết bạn phải hòa hợp với chính bạn. Và người khác cũng phải hòa hợp với bản thân họ.”

16. “Đừng băng qua cuộc sống quá nhanh. Hãy thường xuyên dùng một phút để nhìn lại mình và điều chỉnh, biết thay đổi khi cần, chấp nhận mạo hiểm, và đừng bao giờ từ bỏ niềm tin và ước mơ.”

Xem thêm:
Review sách Phút Nhìn Lại Mình
Tải Sách Phút Nhìn Lại Mình Ebook PDF