Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Tải sách Tư Duy Thiên Tài Ebook PDF

Tải sách Tư Duy Thiên Tài Ebook PDF

Tư Duy Thiên Tài
Tác giả : Phan Ngọc Quốc

Tư Duy Thiên Tài là quyển sách trình bày rất kỹ lưỡng về cách tư duy của các thiên tài nổi tiếng như Leonardo da Vinci, Scrates, Einstein, và đặc biệt hơn là cách tư duy của thám tử lừng danh Sherlock Holmes cũng được phân tích trong tập sách này.

Với sự miệt mài hơn 10 năm tìm kiếm, phân tích đánh giá, và thử nghiệm, chỉnh sửa thay dổi sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện nay, tác giả đã đưa vào tập sách toàn bộ kiến thức quan trọng, những cách suy nghĩ và tư duy của các thiên tài.

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta có biết bao khó khăn, gian khổ tưởng chừng như vượt quá sức chịu đựng của con người. Chúng tôi cũng vậy, cũng như bạn, cũng từng có biết bao ước mơ cao đẹp, nhưng rồi dưới những áp lực cũng như gánh nặng của cuộc đời, nhiều khi chúng tôi đã buông xuôi và bỏ cuộc.

Nếu vì một lí do hay nguyên nhân nào đó mà bạn nhận được Tư Duy Thiên Tài, thì bạn thật sự rất may mắn bởi vì những gì mà cuốn sách này muốn truyền đạt sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.

Khi cuốn sách này đến tay các bạn thì chúng tôi tin tưởng rằng ngoài kia, một sự khởi đầu mới đang hình thành.
Phần lớn con người từ khi sinh ra cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, đều không ý thức được về sự tồn tại của mình. Cuộc sống cứ trôi qua và những cơn bão của đời người cứ quăng quật chúng ta hết lần này đến lần khác. Đau khổ, oán thán, khóc lóc. Để rồi như một điều tất yếu, chúng ta buông xuôi và thở dài bất lực “đời là bể khổ”.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook : PDF