Home / Sống / [Nghe sách nói] Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách

[Nghe sách nói] Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách

Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách
Tác giả: Chung Ju Yung

Người sáng lập tập đoàn Hyundai
Người viết cuốn tự truyện độc đáo này là một con người kiên định, với ý chí tự lập của mình dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình.

Đây là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê- một người đã xem những thất bại- cho dù là thất bại cay đắng nhất- không phải là thất bại- mà chỉ là thử thách của cuộc sống tôi rèn bản lĩnh của chính mình.

Tác giả và nhân vật trong cuốn tự truyện này là một người Hàn Quốc nổi tiếng: Chung Ju Yung- người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai. Qua từng trang sách chúng ta sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và châu A.

Lưu ý: Khi nghe trên điện thoại thì bạn có thể chọn Listen in browser (Nghe trong trình duyệt) để không bị chuyển tab mới.

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Chúc mọi người sức khỏe và thành công.

Xem thêm:
[Nghe sách nói] Sách Triết Lý Kinh Doanh Thực Tiễn
[Nghe sách nói] Đường Đến Thành Công Đỉnh Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *