Home / Tải sách / Sách nuôi dạy con / Download sách Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời Ebook PDF

Download sách Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời Ebook PDF

Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời
Tác giả: Hoa Dương

Bạn đang là cha mẹ, có khi nào bạn nói với con những câu nói này chưa?

Khi trẻ hỏi liên tục không ngừng, bạn cáu kỉnh nói :”Con hỏi gì mà hỏi lắm thế? Tự đi mà nghĩ đi!”.

Khi trẻ ra đường không chào hỏi bạn nói :”Con mà còn không biết lễ phép, từ sau không bao giờ mẹ dẫn con đi chơi nữa!”.

Khi đứa trẻ trót nói dối bạn lại hùng hổ chất vấn :”Học ở đâu cái thói nói dối hả? Còn dám nói dối nữa là mẹ đánh cho đấy…”.

Bạn rất khó khiến con trẻ hợp tác? Bạn thường đánh con, hoặc la mắng chúng cả ngày? Điều đó chỉ làm chúng tổn thương chứ không thể lớn lên.

Cuốn sách Nói sao cho trẻ nghe lời của tác giả Hoa Dương sẽ cho bạn phương pháp dạy con biết nghe lời, con bạn sẽ biết lắng nghe cha mẹ nói và trở thành những đứa con ngoan, đáng yêu.

Người đầu tiên ảnh hưởng đến các bé không phải là thầy cô giáo mà là bố mẹ. Bố mẹ chính là người thầy đầu tiên nhưng đồng thời là người hay ngăn cản trẻ nhất, không cho trẻ cơ hội sáng tạo. Vì người lớn có nhiều kinh nghiệm, luôn nghĩ đến sự an toàn, tốt nhất cho trẻ, luôn nghĩ xa cho trẻ nên bắt trẻ làm những việc mà chúng không muốn. Kết quả là bố mẹ nhận được sự chống đối từ con cái.

Nuôi dạy trẻ là một điều cực kỳ khó khăn, là tâm huyết suốt cuộc đời của những bậc làm cha, làm mẹ. Nhưng làm sao để xử lý được những cảm xúc tiêu cực của con cái? Biểu đạt nỗi tức giận của mình mà không làm tổn thương bọn trẻ? Hay đơn giản hơn một chút, bạn muốn khuyến khích con cái hợp tác nhưng chúng lại cứ hay “ngậm tăm” không chịu nói ra? Bạn muốn làm cách nào đó mà chúng biết giới hạn mà vẫn thể hiện thiện chí? Hoặc giải quyết xung đột một cách êm hoà?… Nhiều vị phụ huynh phàn nàn rằng dù họ đã dùng đủ mọi cách nhưng trẻ vẫn không chịu nghe lời nên cuối cùng phải dùng đến biện pháp đánh đòn. Liệu đánh con thì sự vâng lời có đạt được kết quả cuối cùng không? Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó.

Bạn yêu thương con, tôn trọng chúng và ngược lại, chúng cũng yêu quý bạn. Nhưng khi có mấu thuẫn, hai bên đều có thể làm tổn thương nhau một cách sâu sắc mà không dễ gì hàn gắn. Mọi việc sẽ thực sự nghiêm trong khi sự việc lặp đi lặp lại… Hầu hết những khó khăn ấy sẽ được đề cập đến trong quyển sách hay này, bằng những phương pháp hết sức thực tế mà vẫn đầy sự tôn trọng.

Cuốn sách Nói sao cho trẻ nghe lời là cuốn sách hay và ý nghĩa giúp bạn hiểu rằng chỉ cần thay đổi cách nói bạn sẽ khiến cho trẻ chịu nghe lời, con yêu sẽ ngoan ngoãn, đáng yêu và hoàn thiện về nhân cách

Hiện tại cuốn sách hay này đang được phân phối bởi baza cùng rất nhiều sách gia đình về đề tài nuôi dạy con khác. Nhanh tay truy cập baza.vn để có thể sở hữu cuốn sách này sớm nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Hi cọng cuốn sách này sẽ là cẩm nang hữu hiệu giúp ích cho các bậc phụ huynh trong quá trình dạy dỗ và nuôi dạy con.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF