Home / Sống / Review trung tâm dạy lái xe oto Hà An tại Hà Nội

Review trung tâm dạy lái xe oto Hà An tại Hà Nội

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe ô tô đã trở nên phổ biến với mọi người. Để đảm bảo an toàn cũng như tuân thủ luật pháp người điều khiển xe oto cần học và có bằng lái xe. Vậy nên lựa chọn trung tâm dạy lái xe nào? Bài viết này sẽ review về trung tâm dạy lái xe oto Hà An tại Hà Nội.

Cùng đọc và cảm nhận những điểm nổi bật của trung tâm. Từ đó đưa ra quyết định có nên theo học tại Hà An hay không nhé!

Giới thiệu về trung tâm học lái xe Hà An

Trung tâm Dạy nghề lái xe Cơ giới Đường bộ Hà An – HoclaixeHaAn.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tuyển sinh, đào tạo lái xe. Hàng năm, trung tâm đào tạo trên 20.000 lượt học viên học lái xe các hạng từ A1, A2, B1, B2, C, D. Trung tâm trực thuộc sở GTVT Hà Nội, trực tiếp đào tạo và tổ chức các kỳ thi sát hạch.

gioi-thieu-ve-trung-tam-hoc-lai-xe-ha-an-hoclaixehaan

Hiện nay, trung tâm có 12 sân tập và khu vực tập trải khắp địa bàn Hà Nội cùng trên 90 cán bộ giáo viên giảng dạy. Đảm bảo được chất lượng đào tạo với số lượng học viên đông đảo.

Các hạng bằng đào tạo:

  • Bằng lái xe máy hạng A1, A2
  • Bằng lái Ô tô hạng B1, B2, C
  • Tổ chức nâng hạng bằng C, D, E, F

Thông tin liên hệ
Trụ sở chính: CEO Tower, Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm|
Văn phòng: 02422400111 (tài chính, sắp xếp thầy, thắc mắc)
Tư vấn học bằng oto: Tiến 0973671252 – Tuấn 0967007102 – Lâm 0968819010 – Phượng 0977831171
Tư vấn học xe máy: Việt 0976069440 – Thành 0983417492
Website: hoclaixehaan.com

Vì sao nên lựa chọn theo học tại tâm dạy lái xe oto Hà An tại Hà Nội?

Chủ động trong lịch học

Học viên là những người đa dạng ngành nghề, có quỹ thời gian rảnh khác nhau. Chính vì thế, để tạo điều kiện tốt nhất cho từng học viên, trung tâm đã phát triển ứng dụng đặt lịch học online. Thông qua ứng dụng, mỗi người sẽ chọn được thời gian biểu phù hợp với lịch trình của mình nhất.

vi-sao-nen-lua-chon-theo-hoc-tai-tam-day-lai-xe-oto-ha-an-tai-ha-noi-hoclaixehaan

Được học ngay sau khi đăng ký

Học viên có thể đăng ký trực tiếp qua trung tâm hoặc qua website: hoclaixehaan.com. Sau khi đăng ký, sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết các bước hoàn thành thủ tục hồ sơ cần thiết. Bên cạnh đó, còn giúp giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn gặp phải.

Tất cả học viên đều có thể đi học ngay trong ngày sau khi đăng ký. Bạn sẽ được học thử miễn phí 3 buổi học đầu tiên. Giúp học viên có thể dễ dàng đưa ra quyết định có theo học tại trung tâm hay không.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Hiện nay, trung tâm có 12 sân tập và khu vực tập trải khắp địa bàn Hà Nội cùng trên 90 cán bộ giáo viên giảng dạy. Thuận tiện cho học viên ở nhiều khu vực khác nhau. Dễ dàng tìm được chỗ học phù hợp, tiết kiệm tời gian đi lại.

Hệ thống xe thực hành được nâng cấp thành các dòng xe VIOS, xe chuyên dụng mới nhất. Số lượng xe đủ cho nhiều học viên học cùng lúc. Giờ học thực hành đảm bảo theo lộ trình đảm bảo tỷ lệ đỗ cao.

vi-sao-nen-lua-chon-theo-hoc-tai-tam-day-lai-xe-oto-ha-an-tai-ha-noi-hoclaixehaan

Rõ ràng minh bạch trong quá trình học

Trong toàn bộ quá trình học và thi, ngay sau buổi học, học viên đều có thể đánh giá, xếp hạng giáo viên qua ứng dụng. Điều này giúp đảm bảo tính minh bạch, sự công tâm. Cùng chính từ đây giáo viên có thể điều chỉnh lại cách dạy phù hợp nhất.

Đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Trung tâm học lái xe Hà An tại Hà Nội quy tụ hơn 90 giáo viên giảng dạy. Họ là những người có chuyên môn cao, hơn thế còn giảng dạy tận tâm. Luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên nắm bắt bài giảng một cách nhanh nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ học viên giải đáp các thắc mắc. Đảm bảo mỗi học viên ở đây đều có những trải nghiệm tốt nhất.

vi-sao-nen-lua-chon-theo-hoc-tai-tam-day-lai-xe-oto-ha-an-tai-ha-noi-hoclaixehaan-2

Đặc biệt, học viên còn được tặng miễn phí tài liệu, sách, địa luật và tài liệu ôn tập.Trung tâm hỗ trợ làm thủ tục tại nhà đối với học viên ở xa không có điều kiện tới làm thủ tục trực tiếp. Chỉ cần đóng lệ phí tối thiểu 3.000.000 vnđ là bạn có thể học ngay, các chi phí có thể đóng từng đợt trong quá trình học lái ô tô.

Bảng giá hồ sơ tại trung tâm Hà An

Bảng giá tại trung tâm Hà An (Hồ sơ trọn gói Không phát sinh)

Bằng oto B1
Học lái xe Số tự động
Bằng oto B2
Học lái xe số sàn
Bằng oto C từ đầu
Học lái xe tải >3.5 tấn
8.900.000 đồng 7.500.000 đồng 9.600.000 đồng
Khai giảng đúng khóa
Học ngay sau khi đăng ký
Học gần nhà
Đặt và kiểm soát lịch trên App
Học xe VIOS, Altis đời ca
Khai giảng đúng khóa
Học ngay sau khi đăng ký
Học gần nhà
Đặt và kiểm soát lịch trên App
Học xe VIOS, altis đời cao
Khai giảng đúng khóa
Học ngay sau khi đăng ký
Học gần nhà
Đặt và kiểm soát lịch trên App
Học xe chuyên dụng

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra những review chi tiết về trung tâm học lái xe Hà An tại Hà Nội. Đây chính là một trung tâm hội đủ những ưu điểm để bạn lựa chọn theo học. Khi có nhu cầu học bằng lái xe ô tô hà nội hoặc bằng lái xe máy A1, A2 bạn có thể tin tưởng và liên hệ với trung tâm Hà An qua hotline bên dưới nhé.

Văn phòng: 02422400111 (tài chính, sắp xếp thầy, thắc mắc)
Tư vấn học bằng oto: Tiến 0973671252 – Tuấn 0967007102 – Lâm 0968819010 – Phượng 0977831171
Tư vấn học xe máy: Việt 0976069440 – Thành 0983417492