Home / Sống / Tìm trung tâm gia sư giỏi tphcm – 7 tiêu chí đánh giá thực lực trung tâm

Tìm trung tâm gia sư giỏi tphcm – 7 tiêu chí đánh giá thực lực trung tâm

Quý phụ huynh muốn biết trung tâm gia sư nào đó có thực sự giỏi để cho con em theo học hoặc đến dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên lại không biết nên đặt ra hay dựa trên những tiêu chí nào mà đánh giá một trung tâm gia sư giỏi tphcm. Do đó, để giúp mọi phụ huynh đưa ra được quyết định sáng suốt nhất, WElearn Gia Sư gợi ý 7 tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư giỏi tphcm . Mời tham khảo!

1. Đánh giá trung tâm gia sư giỏi tphcm thông qua giấy phép hoạt động

Để không rơi vào tình trạng bị các trung tâm gia sư lừa đảo, phụ huynh nên quan tâm đến giấy phép hoạt động của trung tâm đó. Vì chỉ khi đáp ứng được các tiêu chí để mở trung tâm gia sư thì trung tâm đó mới được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy phép hoạt động.

Bên cạnh đó, trung tâm phải có Website chính thức, phải cập nhật đầy đủ: địa chỉ trung tâm, số hotline, mã số thuế, email liên hệ, fanpage (nếu có). Ngoài ra, những thông tin cơ bản về trung tâm gia sư giỏi tphcm được cấp phép hoạt động công khai cũng sẽ có đầy đủ trên google. Quý phụ huynh muốn tìm hiểu dễ dàng tìm thấy.

2. Đánh giá trung tâm gia sư giỏi tphcm qua phương pháp giảng dạy, học liệu

Ảnh 1: Đánh giá trung tâm gia sư chất lượng tphcm qua phương pháp giảng dạy, học liệu (Nguồn: Internet)

Trung tâm gia sư phải đảm bảo có đầy đủ cơ sở vật chất, bàn ghế, phòng học chức năng,…Bên cạnh đó, các loại giáo trình học liệu cũng phải có đầy đủ tùy thuộc vào môn học và chương trình giảng dạy.

Quý phụ huynh chú ý rằng tất cả các học liệu, giáo trình tại trung tâm gia sư đều phải là chính thống và được phép lưu hành. Cùng với đó, phương pháp giảng dạy của trung tâm gia sư giỏi thành phố Hồ Chí Minh như WElearn Gia Sư còn có sự kết hợp hài hòa giữa chơi và học, các em được thực hành song song với lý thuyết.

WElearn Gia Sư cũng có nhiều hoạt động ngoài trời, thí nghiệm thực để giúp các em hiểu hơn về môn học và học tập hiệu quả hơn. WElearn Gia Sư chú trọng việc các em tự mình khám phá kiến thức, không dạy kèm theo cách cố nhồi nhét kiến thức cho hết giờ.

3. Đánh giá trung tâm gia sư giỏi tphcm thông qua đội ngũ gia sư

Ảnh 2: Đánh giá trung thực lực của tâm gia sư tphcm thông qua đội ngũ gia sư giỏi nghề, đạo đức tốt (Nguồn: Internet)

Đội ngũ gia sư chính là yếu tố cốt lõi quyết định trung tâm gia sư đó có thực lực hay không. Do đó, khi tìm kiếm trung tâm gia sư để gửi gắm con em hoặc chọn gia sư dạy kèm tại nhà, quý phụ huynh cần xem profile gia sư.

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể ghé đến địa chỉ trung tâm gia sư đó và quan sát tác phong làm việc và đạo đức của gia sư. Nhờ đó đưa ra được quyết định có nên chọn trung tâm gia sư đó hay không.

4. Đánh giá trung tâm gia sư giỏi tphcm qua mô hình đào tạo thông minh

Một trung tâm gia sư thực lực bên cạnh phương pháp giảng dạy hiện đại, áp dụng thực tế, thực hành thì cần có mô hình đào tạo thông minh. Giống như WElearn Gia Sư không chỉ giảng dạy trực tiếp tại trung tâm, chúng tôi còn nhận dạy kèm tại nhà 1 thầy 1 trò cho học sinh nếu gia đình có yêu cầu.

Ngoài ra, WElearn Gia Sư còn cung cấp mô hình đào tạo online. Với mô hình này bất kỳ thời gian nào trong ngày học sinh đều có thể học tập và rèn luyện kỹ năng, kiến thức cùng các gia sư của trung tâm.

5. Đánh giá trung tâm gia sư giỏi tphcm qua kế hoạch tuyển sinh và cam kết

Một trung tâm gia sư chuyên nghiệp sẽ luôn có kế hoạch tuyển sinh rõ ràng bao gồm:

  • Thông báo thời gian tuyển sinh, thời gian khai giảng, thông tin khóa học.
  • Chương trình học, học liệu, thông tin gia sư, phương pháp giảng dạy, phương thức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập,…

Bên cạnh đó, để đánh giá một trung tâm gia sư thực lực, quý phụ huynh có thể căn cứ vào cam kết chất lượng đầu ra và trách nhiệm của từng trung tâm. Tức là nếu chất lượng đầu ra không đạt được như cam kết ban đầu thì trung tâm phải chịu trách nhiệm như thế nào.

6. Đánh giá trung tâm gia sư chất lượng qua phản hồi của học sinh, phụ huynh

Ảnh 3: Đánh giá trung tâm gia sư chất lượng qua phản hồi của học sinh, phụ huynh (Nguồn: Internet)

Thực lực của trung tâm gia sư được đánh giá chính xác nhất thông qua những phản hồi, nhận xét trước đó của học sinh hoặc phụ huynh đã từng theo học tại trung tâm.

Tất cả các tiêu chí đánh giá chất lượng trung tâm gia sư từ thứ nhất đến tiêu chí thứ 5 sẽ được chính các em học sinh đã theo học hoặc phụ huynh có con em từng học tại trung tâm đó cảm nhận. Sau đó có những phản hồi cụ thể trên website, fanpage của trung tâm hoặc trên các trang mạng xã hội.

Quý phụ huynh chỉ cần muốn là sẽ biết được thực lực cùng chất lượng thật sự của trung tâm gia sư đó ngay.

7. Đánh giá trung tâm gia sư chất lượng thông qua một số yếu tố khác

Bên cạnh các tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư giỏi tphcm kể trên, quý phụ huynh có thể xem xét thêm một số yếu tố khác như:

  • Hợp đồng học tập và cam kết giảng dạy của trung tâm với phụ huynh. Trách nhiệm của trung tâm gia sư có được ghi rõ trong hợp đồng hay không.
  • Các khoản học phí, lệ phí hay biên lai thu tiền có rõ ràng hay hóa đơn có dấu đỏ trung tâm hay không.

Trên đây là 7 tiêu chí giúp các bậc phụ huynh đánh giá được thực lực và chất lượng của một trung tâm gia sư. Và một trong số hiếm trung tâm gia sư giỏi tphcm hiện nay đáp ứng được tất cả các tiêu chí kể trên đó là WElearn Gia Sư.

Và nếu quý phụ huynh chưa tin, có thể cho con em theo học các buổi học thử tại trung tâm để tự mình cảm nhận trước khi quyết định đóng học phí theo học lâu dài.

Trân trọng!