Home / Review sách / Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng
Tác giả: David J. Liebermen

Giới thiệu sách:
Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm – ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ.

Về tác giả:
David J. Lieberman là một tác giả được trao tặng nhiều giải thưởng, và được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người.

 

Review sách:
Ngay từ cái tên của cuốn sách chắc chắn sẽ làm mọi người tò mò và hiếu kỳ rồi ” đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng ” đây là một cuốn sách mình tin chắc chắn một điều rằng nó sẽ giúp bạn “nhìn thấu” người đối diện, những người xung quanh bạn.

Đã bao giờ bạn ước mình có thể thâm nhập vào đầu óc người khác để biết họ đang nghĩ gì? Giờ đây, bạn có thể làm được điều này bằng cách sử dụng phương pháp phân tích tâm lý cao cấp. Khác với các cuốn sách cùng loại, hệ thống phân tích được trình bày trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn cách thức phân tích tâm lý và suy nghĩ của đối tượng một cách nhanh chóng, dễ dàng, toàn diện và mang tính thực tế cao.

“Đọc vị bất kỳ ai” sẽ chỉ cho bạn cách thức khám phá điều người khác nghĩ hay cảm nhận trong những trường hợp thực tế. Khi đối diện với một ai đó, liệu bạn có thể biết được những cảm xúc, những suy nghĩ chân thật nhất từ bên trong nội tâm họ? Đôi khi chỉ cần một vài cử chỉ, một vài lời nói khéo léo cũng có thể tìm ra được chân tướng mà họ đang cố che giấu.

Khi đối diện với một ai đó, liệu bạn có thể biết được những cảm xúc, những suy nghĩ chân thật nhất từ bên trong nội tâm họ? Đôi khi chỉ cần một vài cử chỉ, một vài lời nói khéo léo cũng có thể tìm ra được chân tướng mà họ đang cố che giấu

“Đọc vị bất kì ai “ đã chỉ ra rằng: mọi hành động, lời nói của con người đều bị ảnh hưởng ít nhiều từ cảm xúc của họ, từ những cử chỉ nhỏ nhất như việc nhìn vào tay khi lấy lon nước, hay việc đồng tử được giãn nở như thế nào đến việc trả lời một số câu hỏi vô cùng bình thường cũng giúp bạn “ đọc vị “ được đối phương.

Với từ ngữ logic, sự nhạy bén trong từng suy nghĩ và cử chỉ, cùng với những ví dụ chân thật lại vô cùng cuốn hút khiến người đọc hứng thú hơn qua từng trang sách.

“Đọc vị bất kỳ ai” là chiếc chìa khóa cho những ai muốn tìm hiểu sâu về tâm lý con người, cũng như những người muốn bước những bước chân vững chắc cho các mối quan hệ tốt đẹp hơn.
Biện pháp phân tích tâm lý cao cấp mà tiến sĩ David J. Lieberman mang đến cho chúng ta ở quyển sách này sẽ giúp bạn thực hiện ý nghĩ ấy một cách sâu sắc và đầy ý nghĩa.

Với mỗi trường hợp, tác giả đều có những dẫn chứng thực tế để minh họa. Tuy có một số lập luận ở phần cuối của cuốn sách chưa thực sự thuyết phục, nhưng đây cũng rất đáng là cuốn sách hay về tâm lí nên đọc.

Đây là cuốn sách tâm lí học nên sẽ có những phần bạn không thể hiểu trong lần đọc đầu tiên. Cuốn sách sẽ cho bạn biết cách đọc vị bất kì ai nghĩa là qua cách hành xử, ánh mắt bạn sẽ biết họ làm gì, đi đâu. Tuy nhiên với những kiến thức này chỉ áp dụng trong một số trường hợp, với những người nghiên cứu hoặc cần tìm hiểu thêm về tâm lí con người. Đây vẫn là một cuốn sách đáng đọc, nếu thấy hứng thú bạn có thể mua về và nghiền ngẫm, sẽ có lúc bạn hiểu ra những điều khó hiểu trong cuốn sách vào một ngày không xa thì sao.