Home / Review sách / Review sách Lối Tắt Khởi Nghiệp

Review sách Lối Tắt Khởi Nghiệp

Lối Tắt Khởi Nghiệp
Tác giả: Dane Maxwell
Người dịch: Trần Thanh Phong

Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con đường ngắn từ tay trắng đến thành công bền vững.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà phong trào Khởi Nghiệp đang phát triển rất mạnh mẽ.. Mặc dù như vậy nhưng rất ít người biết được chặng đường từ khởi nghiệp đến kinh doanh thành công trên thực tế khó khăn như thế nào.

Bạn biết đấy, khởi nghiệp không thể là một cuộc chơi may rủi mà nó là một quá trình tính toán kỹ lưỡng.Tận tâm, tận lực thôi là chưa đủ mà bạn cần phải có một lộ trình đúng đắn cộng với sự nỗ lực không biết mệt mỏi. Cuốn sách “Lối Tắt Khởi Nghiệp” sẽ chỉ ra cho bạn lộ trình đó.

Khi có ý định khởi nghiệp, chắc chắn trong đầu bạn sẽ có những suy nghĩ như: Tôi không có ý tưởng? Tôi không có vốn? Tôi không có kinh nghiệm? Tôi chưa đủ tự tin? ..vv Tuy nhiên bạn sẽ có cho mình câu trả lời khi đọc quyển sách này.

Cuốn sách là những chia sẻ và lời khuyên quý giá dành cho người muốn bắt đầu khởi nghiệp, cùng với đó là những câu chuyện thực tế của nhiều triệu phú đã thành công nhờ áp dụng những bài học trong sách.

Nội dung sách bao gồm 7 đích đến:
Đích đến thứ nhất: Bài học từ 3 viên đá nhỏ
Đích đến thứ hai: Bạn thực sự cần gì
Đích đến thứ ba: Bạn không cần điều gì
Đích đến thứ tư: Rèn luyện 4 tư duy của doanh nhân
Đích đến thứ năm: 7 kỹ năng kinh doanh cơ bản
Đích đến thứ sáu: 4 đẳng cấp doanh nhân
Đích đến thứ bảy: 15 câu chuyện thành công từ con số 0

Hành trình khám phá 7 đích đến và 20 chương sách sẽ mang đến cho bạn nhiều tư duy mới để khởi nghiệp thành công. Bạn sẽ thấy con đường đi đến sự giàu có và tự do không thật sự khó khăn và viển vông như mình nghĩ.

Cuốn sách phù hợp với những ai?
Cuốn sách dành cho mọi người từ các bạn sinh viên năm cuối, những người đang đi làm hay bất cứ ai đang có ước muốn tự do và tự tạo dựng doanh nghiệp riêng cho mình.

Cũng giống như bao người khác, tác giả Dane Maxwell cũng đã trải qua những thời khắc khó khăn nhất của cuộc sống. Từ một cậu sinh viên mới ra trường, vừa mới bước vào xã hội thì đã bị đuổi việc ngay khi còn trong thời gian thực tập. Chính những thời điểm khó khăn đó, đã khiến ông thay đổi tư duy về cách nhìn nhận giá trị bản thân và cuộc sống. Ông đã hướng tư duy của mình theo hướng tích cực hơn, để từ đó ông đã bắt đầu khởi nghiệp với những ý tưởng nhỏ và xây dựng những doanh nghiệp thành công như ngày nay.

Mỗi phần của cuốn sách là những giai đoạn của hành trình khởi nghiệp. Đi sâu vào từng chương là những bài học kinh doanh, những phương pháp tư duy đổi mới sáng tạo mà người kinh doanh phải có. Bạn sẽ biết được đức tính cần thiết của một doanh nhân là gì. Bên cạnh đó, bạn cũng hiểu được mình phải lĩnh hội những tính cách nào và phải loại bỏ những điều gì ra khỏi cuộc sống và suy nghĩ của chính mình.

Không chỉ chia sẻ những tư duy mới, phương pháp mới để khởi nghiệp thành công mà tác giả còn chỉ ra những lỗi mà chúng ta thường hay mắc phải khiến cho việc kinh doanh thất bại. Từ đó bạn rút ra được những bài học có thể áp dụng cho việc khởi nghiệp của mình.
Điều đặc biệt hơn cả là tác giả đã đưa ra “4 tư duy khởi nghiệp độc đáo” bao gồm: tư duy của người khai hoang, người cày xới, người gieo hạt và người chăm sóc.

Những tư duy này sẽ giúp bạn phát hiện ra đâu là nhu cầu của khách hàng, tìm ra giải pháp cho nhu cầu đó là bạn đã tạo được cho mình một công việc kinh doanh sinh lời và trở nên giàu có nhờ nó.

Ở phần cuối của cuốn sách, tác giả còn chia sẻ 15 câu chuyện thành công nhờ áp dụng tư duy và thường xuyên rèn luyện các phương pháp trong sách vào thực tế. Đó là điều minh chứng rõ nhất cho việc chia sẻ những kiến thức tạo ra những giá trị lớn như thế nào.

Cuốn sách “Lối Tắt Khởi Nghiệp” với những bài học tư duy nền tảng, các phương pháp ứng dụng được ngay vào thực tế khởi nghiệp của Dane Maxwell sẽ giúp các bạn định hướng và lựa chọn được con đường phù hợp nhất cho mình. Bạn biết đấy, đường tắt không phải là đường dễ đi, nhưng nó là đường ngắn nhất để đưa bạn đến thành công. Quyển sách này là một người bạn đường tin cậy, nhiều kinh nghiệm luôn đồng hành cùng bạn để đảm bảo đưa bạn đến đích thành công an toàn và nhanh chóng.

==> Xem thêm thông tin về sáchhttps://www.loitatkhoinghiep.com/

==> Để đặt sách bạn có thể vào link: https://tiki.vn/loi-tat-khoi-nghiep-con-duong-ngan-tu-tay-trang-den-thanh-cong-ben-vung-p87941401.html?spid=87941402