Home / Trích dẫn sách / 11 Trích dẫn hay trong sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

11 Trích dẫn hay trong sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Tác giả: T.Harv Eker

Bí mật tư duy triệu phú khuyên bạn đừng bao giờ từ bỏ bởi thành công là cuộc hành trình khi bạn gặp khó khăn nó sẽ nâng cao năng lực khả năng và đem đến cho bạn sự tiến bộ mỗi ngày. Suy nghĩ lớn giúp chúng ta phát huy hết tiềm năng. Và trân trọng những cơ hội có được dù là ở bất kể thời điểm nào.


1. “Lý do đầu tiên khiến hầu hết mọi người không đạt được điều họ muốn là họ không biết mình muốn gì”.

2. “Bí quyết thành công không phải là lẩn tránh, chùn bước hay co rúm vì sợ hãi trước những vấn đề của bạn. Bí quyết thành công là phải phát triển bản thân bạn để bạn có thể đứng cao hơn bất kỳ vấn đề nào.”

3. “Nếu động lực kiếm tiền hoặc thành công của bạn xuất phát từ nguồn gốc không tích cực như sợ hãi, tức giận hoặc nhu cầu chứng tỏ bản thân, tiền bạc sẽ không bao giờ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc.”

4. “Nếu bạn muốn thay đổi hoa trái, bạn phải thay đổi gốc rễ. Nếu bạn muốn thay đổi cái hữu hình, bạn phải bắt đầu từ cái vô hình.”

5. “Yếu tố đầu tiên của sự thay đổi là nhận thức. Bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì nếu bạn không thể nhận thức sự tồn tại của nó.”

6. “Yếu tố thứ hai của sự thay đổi là sự hiểu biết. Bằng cách hiểu “cách suy nghĩ” của bạn bắt nguồn từ đâu, bạn có thể nhận ra rằng nó phải xuất phát từ bên ngoài.”

7. “Sống ở đời thì đừng chỉ biết đến bản thân. Chúng ta cũng cần phải cống hiến cho người khác.”

8. “Tiền bạc cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực mà nó phát huy tác dụng, và ngược lại nó sẽ chẳng đóng vai trò gì trong những lĩnh vực nó không có tác dụng.”

9. “Nếu bạn không thực sự toàn tâm, toàn lực, toàn chí cam kết tạo ra thịnh vượng, nhiều khả năng bạn sẽ không bao giờ có được nó”

10. “Thước đo chính xác của sự giàu có là tổng tài sản, chứ không phải thu nhập từ việc làm.”

11. “Khi bạn than thở, oán trách thì bạn đang trở thành một thỏi nam châm sống hút về mình những rắc rối và phiền toái.”

Xem thêm:
14 Trích dẫn hay trong sách Người Nam Châm – Bí mật của luật hấp dẫn
Trích dẫn hay trong sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon