Home / Trích dẫn sách / 15 Trích dẫn sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

15 Trích dẫn sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng
Tác giả: Lu – Mannup

Trích đoạn hay:
1. Thuỷ thủ giỏi không trưởng thành từ biển lặng.
Nếu bạn là đàn ông, cũng đừng mong cuộc đời sẽ bình yên.

2. “Đàn ông không có khái niệm cô đơn. Ở họ thuần túy là sự ngạo mạn của cô độc”

3. “Đàn ông 30 tuổi hiểu được vẻ đẹp của người phụ nữ tuổi 30“.

4. Thứ trang sức cuốn hút nhất một người có thể có, không phải kim cương, đàn ông – đàn bà… Mà là sự nghiệp.

5. Đàn ông gặp nhau rất ít khi nói về chuyện tình cảm. Đó là bởi trong cuộc đời mỗi gã đều có một khoảng trống chỉ dành cho riêng một người đàn bà.

6. Đàn ông cũng biết buồn chứ.
Kiên cường mạnh mẽ là cái cốt cách được rèn trong sóng gió và gian khổ. Ở bên trong cái vỏ sắt đá đấy, đàn ông vẫn là những đứa trẻ mang hoài bão được sánh cùng năm tháng. Vẫn biết là vĩ cuồng nhưng đàn ông sinh ra hết lứa này đến lứa khác vẫn để lại cho con cháu cái cuồng vọng đấy, bởi vì, có lẽ, chính cái sự hàm hồ dám thách thức tạo hóa mà chúng ta mang trong mình dũng khí để trở thành đàn ông.

7. Tôi nghĩ là mình tìm được câu trả lời cho việc vì sao đàn ông thôi trẻ. Nếu không phải vì những nỗi buồn hằn trên mặt thì có lẽ đàn ông đã chẳng già đi.

8. Nghĩ trên đời có ai may mắn tìm được người trong mộng của mình sớm hơn ai. Cuộc đời vẫn là ngần ấy thất bại và ngần ấy bài học. Nếu bạn không học chúng sớm, cái giá phải trả sau này sẽ càng cao hơn.

9. Chúng ta chẳng là ai giữa căn phòng ấy, chỉ là những hơi thở lạc lõng đang tìm thấy nhau, những nhớ nhung cuối cùng cũng được đền đáp, một hạnh phúc vừa được trả lại và của những tổn thương đang được lắng nghe và lành dần.

10. Trong chuyện tình cảm, không thể vì mình dốc cả ruột gan mà bắt người kia cũng phải thật lòng.

11. “Đời người, mọi thất bại đều xuất phát từ việc đo lường không chính xác”. Vì không đủ thông tin mà đã quyết định thì sẽ thành võ đoán. Vì đánh giá sai lầm mà việc bất thành thì phải tự biết theo dõi và nhìn nhận lại.

12. Trong chuyện tình cảm, không thể vì mình dốc cả ruột gan mà bắt người kia cũng phải thật lòng.

13. “Đời người, mọi thất bại đều xuất phát từ việc đo lường không chính xác”. Vì không đủ thông tin mà đã quyết định thì sẽ thành võ đoán. Vì đánh giá sai lầm mà việc bất thành thì phải tự biết theo dõi và nhìn nhận lại.

14. Một trong những lời xui dại man rợ nhất lịch sử nhân loại có lẽ là “Hãy cứ là chính mình”.
Bạn cứ làm chính mình làm gì trong khi bản thân đang là một thứ không đủ giỏi, lười biếng, vô trách nhiệm, thất bại và yếu kém?

15. Cuộc sống có một câu nói dành cho con người rằng: “Nhất định ta sẽ làm cho ngươi hạnh phúc. Nhưng trước đó ta phải làm cho ngươi thật sự mạnh mẽ”.

Xem thêm:
Review sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng
18 Trích dan hay trong sách Những Tấm Lòng Cao Cả